Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin thế giới Những bí ẩn về cái chết kinh khủng nhất ...

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi THẾ GIỚI ĐỒ CỔ, 7/6/16, [ Mã Tin: 45659 ] [223 lượt xem - 0 bình luận]

 1. THẾ GIỚI ĐỒ CỔ

  THẾ GIỚI ĐỒ CỔ (7 )

  BÔ LÃO (3)

  Ăn quả nhớ kẻ trồng cây !!!!!!

  SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  BÌNH TÂN - HCM
  Gửi tin nhắn
  Xác chết hóa sáp giống như khối xà phòng là một sự thật rùng rợn về cái chết, khiến không ít người kinh ngạc xen lẫn sợ hãi

  Theo lập luận của giới pháp y,Nơi chôn cất nhiều nước thì phần mềm càng tiêu biến nhanh. Tuy nhiên, nếu vùng đất mai táng ở một vùng đất có nhiều ion natri, kali, canxi, manhê, mangan, sunfat... ngoài việc có tác dụng sát khuẩn trong đất, các ion này ngấm vào thi thể và liên kết với chất glycerin, axít béo phân hủy từ mỡ để thành xà phòng gọi là hiện tượng “xà phòng hóa”.Người càng béo, khả năng bị “xà phòng hoá” càng lớn


  Ở Madagascar, người dân tổ chức nghi lễ truyền thống có tên Famadihana (Lễ thay xương). Thường diễn ra trong hầm mộ của gia đình 7 năm/lần. Người ta cẩn thận nhặt từng mảnh xương khô từ bộ hài cốt được bốc lên, đem gói vào một tấm vải liệm mới. Người thân, bạn bè sẽ nhảy múa quanh những người đã khuất.  Tử thi thành. Người Tây Tạng thực hiện việc chôn cất Thiên táng hay còn gọi là Điểu táng. Thi thể người chết được đưa lên đỉnh núi cao, người ta sẽ tiến hành róc thịt, đập vụn xương để bầy kền kền dễ bề ăn hết được.Trong khi bầy kền kền ăn, người thân của người đã khuất ngồi lặng lẽ đọc kinh xung quanh.


  Ngày 14/1/1877, người đàn ông tên là David Lunt đã " Trì hoãn cái chết " khi bị bắn một viên đạn vào đầu tại phía nam Dakota. Điều ngạc nhiên là David Lunt không chết ngay lập tức và may mắn sống sót trong 67 ngày tiếp theo. Cuối cùng, David Lunt cảm thấy đau đầu dữ dội và sau đó qua đời.  Hình phạt tàn khốc Đóng đinh người vào giá chữ thập này vẫn được thực hiện ở một số nước Sudan và Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất.


  Chết vì cười. Một nguyên nhân được cho là lãng xẹt. Trường hợp nổi tiếng nhất là nhà triết học Hy Lạp Chrysippus chết vì cười quá nhiều khi nhìn thấy con lừa ăn quả sung và uống nhiều rượu.


  Một con gián có thể sống tới 9 ngày sau khi bị mất đầu.


  Loài gián có thể sống được do bộ phận thở của nó không làm ở phần đầu mà do các lỗ thở của chúng nằm ở thân. Không chết vì ngạt thở nhưng chúng chết vì đói và khát do không có đầu để ăn uống.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay