Những bức ảnh thiên nhiên khiến người xem ngỡ ngàng

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi Viet Nam Travel, 28/9/16, [ Mã Tin: 56492 ] [71 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0838386969
  Địa Chỉ :
  184 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. HCM
  Gửi tin nhắn
  Những bức ảnh thiên nhiên khiến người xem ngỡ ngàng

  Các tác phẩm đoạt giải cuộc thi của The Weather Channel được chọn từ hơn 66.000 bài dự thi, đem lại cho người xem những góc nhìn khác lạ về thiên nhiên và con người.

  Nhung buc anh thien nhien khien nguoi xem ngo ngang (1).jpg Greg Gulbransen đã tiết kiệm tiền trong 4 năm để thực hiện chuyến đi tới Manitoba, Canada, nơi anh ghi lại khoảnh khắc ấn tượng trên băng. Anh đã đoạt giải nhất cuộc thi It’s Amazing Out There của The Weather Channel, với giải thưởng 15.000 USD.

  Nhung buc anh thien nhien khien nguoi xem ngo ngang (2).jpg Trong chuyến đi tới hang Jomblang ở Indonesia, Dale Johnson đã mạo hiểm trèo lên tảng đá trơn tuột để chụp “bức ảnh selfie khó khăn nhất trong đời” và đoạt vị trí số 2 trong cuộc thi.


  Nhung buc anh thien nhien khien nguoi xem ngo ngang (3).jpg Ban ngày, Derek Burdney là bác sĩ x-quang, nhưng ban đêm, anh là người đuổi theo những cơn bão. Bức ảnh chụp ở Texas (Mỹ) này đem lại cho anh giải 3 chung cuộc.

  Nhung buc anh thien nhien khien nguoi xem ngo ngang (4).jpg Nhiếp ảnh gia Jim Nicolaus ghi lại hình ảnh một người đơn độc leo sông băng Matanuska ở Alaska, Mỹ.

  Nhung buc anh thien nhien khien nguoi xem ngo ngang (5).jpg Michael Trofimov chụp ảnh dải ngân hà trên đỉnh núi lửa Haleakala của Maui. Anh cho biết trên đảo có rất ít đô thị nên có thể nhìn rất rõ sao trên trời.

  Nhung buc anh thien nhien khien nguoi xem ngo ngang (6).jpg Con cú tuyết tung cánh bay trong ảnh của Tom Samuelson.

  Nhung buc anh thien nhien khien nguoi xem ngo ngang (7).jpg Jimmy Marz đã ghi lại được khoảnh khắc đắt giá trong trận chiến giữa hai con cáo.


  Nhung buc anh thien nhien khien nguoi xem ngo ngang (8).jpg Gizle Manchester chụp ảnh một gia đình đi qua suối nước nóng Midway Geyser ở công viên quốc gia Yellowstone, Mỹ.

  Nhung buc anh thien nhien khien nguoi xem ngo ngang (9).jpg Đàn ngựa trắng Camargue lao qua vùng lầy ở Camargue, miền Nam nước Pháp. Bức ảnh này của Steve Lange đã gây ấn tượng cho nhiều người.

  Nhung buc anh thien nhien khien nguoi xem ngo ngang (10).jpg Shane Durrance bắt được khoảnh khắc 3 ngư dân đi qua con đập trên một lạch nước nhỏ ở Tennessee, Mỹ.

  Để tìm hiểu thêm về những cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của thế giới, hãy chọn ngay 1 tour du lịch nước ngoài cùng Vietnam Travel .

  Vietnam Travel
  184 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. HCM
  (+84.8) 3838 6969
  info@vietnamtravelcorp.com
  Sales Office: 10th fl., Thanh Dung Tower, 179 Nguyen Cu Trinh St., Dist.1, HCM City
   

  center>
  Từ khóa:
Google+
Từ khóa:
Đang tải...