Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

Mẫu website được thực hiện bởi Thế Giới Đồ Cổ

Đồ gỗ Mộc Gia 68
http://mocgia68.vn
Mộc gia 68
Đồ gỗ Cổ Xưa
http://dogocoxua.com
Đồ Gỗ Cổ Xưa
Du lịch Vietnamtravelcorp
https://vietnamtravelcorp.com/
Vietnam Travel Corp

Tin thế giới Những cái Hồ nguy hiểm nhất thế giới. Địa điểm nguy hiểm nhất thế giới ...

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 4/7/16, [ Mã Tin: 48102 ] [506 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Nước là một phần không thể thiếu, nó đem lại cuộc sống cho mọi vật trên hành tinh chúng ta, từ thực vật đến động vật. Tuy nhiên, có niều nơi lại có những vùng nước vô cùng nguy hiểm, nước ở đây không đem lại sự sống cho mọi loài mà chúng đem lại cái chết.

  Sau đây là những vùng nước nguy hiểm nhất trên thế giới.

  Hồ Sôi, Dominica: Chỉ là suối nước nóng tự nhiên lớn thứ hai thế giới, nhưng hồ Sôi của Dominica có nhiệt độ rất cao. Nằm ở thung lũng Desolation.


  Nước hồ ở ven bờ Sôi đạt 82-92 độ C, còn ở giữa hồ thì nhiệt độ tăng lênh rất cao, hiện chưa ai có thể đo được nhiệt độ sôi ở giữa hồ. Hiện tượng độc đáo này là nhờ các túi núi lửa trong khu vực.  Sông Rio Tinto, Andalusia, Tây Ban Nha: Nước ở Rio Tinto có một lượng lớn sản phẩm phụ từ khai thác mỏ kim loại nặng và axit.
  Từ năm 3000 trước Công Nguyên, khu vực quanh sông Rio Tinto đã được khai thác các loại khoáng sản và kim loại quý.


  Kết quả là dòng nước có màu sắc sặc sỡ kéo dài 100 km, đổ ra vịnh Cadiz. Nước sông rất nguy hiểm đối với con người.  Blue Lagoon, Derbyshire, Anh: Khu vực này có màu xanh lạ do các hóa chất độc hại tiết ra từ các tảng đá. Hồ nước có độ pH là 11,3 (độ pH của amoniac là 11,5 và của thuốc tẩy là 12,6).  Hồ từng được nhuộm đen vài lần để tránh du khách xuống tắm, nhưng sau đó nước vẫn trở lại màu xanh như cũ và không ít người đã liều lĩnh xuống đây bơi. Và những sự cố bất ngờ đã xảy ra với họ.


  Hồ Kivu, Châu Phi: Nằm giữa Rwanda và Congo, hồ Kivu chứa một lượng khí metan và CO2 lớn phía dưới đấy.


  Hiện tại lượng khí này chưa gây nguy hiểm, nhưng với nhiều núi lửa trong khu vực, Kivu giống như một quả bom hẹn giờ, đe dọa sinh mạng của hàng triệu người ở khu vực lân cận. Một vụ nổ hay chấn động mạnh có thể khiến các khí này thoát ra ngoài.

  Hồ Horseshoe, California, Mỹ: Hồ nước nằm ở hạt Mono này có lượng CO2 và H2S, hỗn hợp cực độc không chỉ làm chết một diện tích cây lớn xung quanh mà còn khiến con người mất mạng. Năm 1998, không khí ở hồ khiến một người leo núi 58 tuổi thiệt mạng.


  Vào năm 2006, khí gas giết chết 3 nhân viên tuần tra của khu trượt tuyết. Lượng khí độc này tới từ các núi lửa dưới lòng đất nằm rải rác khắp khu vực.


  Hồ Mono, California, Mỹ: Đây là một trong những hồ nước cổ xưa và nguy hiểm nhất nước Mỹ. Nước hồ có hàm lượng muối cao gấp 3 lần nước biển và độ pH là 10.


  Hồ các cột đá muối rất ấn tượng, nhưng rất nguy hiểm.

   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay