Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Du Lịch Những cánh đồng cải đẹp như trong phim Hàn đã bắt đầu nở rộ.

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi Viet Nam Travel, 20/12/16, [ Mã Tin: 64773 ] [97 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0838386969
  Địa Chỉ :
  184 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. HCM
  Gửi tin nhắn
  Nhưng mùa hoa này chỉ diễn ra trong vòng khoảng 20 ngày để chờ lấy hạt giống cho vụ sau thôi các nàng nhé! Nhanh chân đến check in còn kịp....


  Các địa chỉ chụp hoa cải ven đô Hà Nội:

  Thị Trấn Trâu Quỳ.

  Cách đi: Đi xe buýt 59 hoặc đi xe máy đến thẳng cổng Đại học Nông nghiệp 1. Ở đây có một ngã ba, bạn rẽ tay phải và đi chừng 2km sẽ thấy những ruộng hoa cải nở vàng bên bờ sông Đuống.


  Đê làng Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.

  Cách đi: Từ trung tâm Hà Nội, bạn qua cầu Chương Dương và đi tiếp qua cầu Đuống gần 200m thì rẽ phải đi theo con đường đê về phía cầu Phù Đổng, từ chỗ ngã rẽ khoảng 3km bạn sẽ gặp vườn cải ngay chân đê, bên phải.


  Cánh đồng Yên Viên (Gia Lâm):

  Cách đi: Từ trung tâm Hà Nội đi xe buýt số 10 thẳng theo hướng cầu Chương Dương là tới.


  Dọc bên bờ sông Đuống (huyện Thuận Thành, Bắc Ninh).

  Cách đi: bạn đi từ Hà Nội, qua cầu Đuống, tới đường Ninh Hiệp (chỗ rẽ vào làng vải Ninh Hiệp) thì rẽ vào đó. Đi khoảng 5-10 phút đi xe máy là có thể thấy cánh đồng hoa cải ngay bên đường (bên trái là ruộng lúa đã thu hoạch, bên phải là ruộng cải). Ở đây có đủ màu sắc: màu trắng của cải trắng, sắc vàng cảu cải vàng, màu xaNh của cải non và cả đỏ tím của những ruông tía tô xanh tốt.  Chân cầu Thanh Trì

  Chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 10km bạn không cần phải đi quá xa như vườn cải Bắc Ninh. Bạn chỉ cần đi theo hướng từ trung tâm qua cầu Chương Dương hoặc cầu Vĩnh Tuy sau đó đi dọc theo đường đê về phía Bát Tràng là bạn đã có thể đến với vườn cải Thanh Trì rất dễ dàng.

   

  Khu vực quảng cáo


Google+