Những điều cần biết khi mua nấm linh chi

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi nguyenlinh123, 19/1/16, [ Mã Tin: 35281 ] [159 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  01629408020
  Địa Chỉ :
  Thanh Xuân, Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Nấm linh chi là thực phẩm để ăn hàng ngày bắt buộc trước lúc sắm sản phẩm này, bạn bắt buộc cần lựa mua uy tín để tìm sản phẩm. Tâm lý của quý khách là ko thích tậu những mẫu nấm linh chi đỏ Hàn Quốc ở dạng khay hay dạng thái lát, sợ trong công đoạn đóng gói sẽ bị pha trộn tạp chất. do vậy bạn cần để ý khi tìm hàng và buộc phải chọn hàng tại những cơ sở uy tín.

  1. Những người đã trải qua một số phương pháp điều trị khác có nên ngừng sử dụng nấm Linh Chi không?
  – Không bao giờ. Không nên ngừng sử dụng Nấm Linh Chi. Nên sử dụng kết hợp thảo mộc này cùng với các loại thuốc khác để giảm tác dụng phụ của thuốc và phục hồi sức khỏe nhanh chóng, đồng thời Nấm Linh Chi sẽ hỗ trợ các loại thuốc và các phương pháp điều trị khác hiệu quả hơn. Bác sĩ hiện nay thường khuyên sử dụng Nấm Linh Chi để làm giảm liều việc điều trị hoặc để dừng thuốc chữa bệnh cho các bệnh khi loại thảo dược này được tiếp tục thực hiện.

  [​IMG]

  2. Sử dụng Nấm Linh Chí trong thời gian bao lâu để có thể mang lại hiệu quả cao nhất?
  – Không có thời gian giới hạn. Thông thường phải mất 30 ngày để quét toàn bộ cơ thể, và 2 đến 3 năm để tái tạo hoàn chỉnh. Thảo mộc này sẽ làm việc trong cơ thể chúng ta lâu dài nhưng ổn định, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào và cuối cùng đạt được mục tiêu là mang lại sức khỏe tốt nhất.

  [​IMG]

  3. Những thành phần hoạt động của Linh Chi là gì?
  – Các nhà nghiên cứu xác nhận rằng các polysaccharicdes dễ tan trong nước có rất nhiều trong nấm Linh Chi có tác dụng chống ung thư, rối loạn miễn dịch và làm chống cao huyết áp. Thành phần quan trọng khác là triterpenes, còn được gọi là ganoderic acids giúp giảm nhẹ các dị ứng bằng cách ức chế sự phóng thích histamine của cơ thể, đẩy mạnh sự hấp thụ oxy và làm tăng sự hoạt động của gan
  Lưu ý : Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hàng nhái quý khách nên đến các đại lý phân phối cấp 1 của nấm linh chi Hàn Quốc để mua sản phẩm. Nhansamlinhchi.net.vn là cơ sở nhập khẩu và phân phối nấm linh chi Hàn Quốc uy tín trên thị trường. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ đến số hotline của công ty.
   

  Từ khóa:


Đang tải...