Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Xe Những Điều Cần Biết Về Phanh Đĩa Của Những Chiếc Moto Phân Khối Lớn

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi THẾ GIỚI ĐỒ CỔ, 26/5/16, [ Mã Tin: 44879 ] [416 lượt xem - 0 bình luận]

 1. THẾ GIỚI ĐỒ CỔ

  THẾ GIỚI ĐỒ CỔ (6 )

  BÔ LÃO (3)

  Ăn quả nhớ kẻ trồng cây !!!!!!

  SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  BÌNH TÂN - HCM
  Gửi tin nhắn
  Hệ thống phanh là trang bị an toàn quan trọng nhất trên xe môtô phân khối lớn.
  Phanh rất qua trọng đối với những chiếc PKL vì khi đi với tốc độ cao phanh chịu rất nhiều ma sát nếu bạn đã đam mê PKL thì hãy nên đầu tư cho mình một bộ phanh cho xứng đáng.  Nếu chỉ quan tâm đến thẩm mỹ bên ngoài mà sử dụng các món đồ nâng cấp rẻ tiền cho xe, không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể khiến người chơi xe phải trả giá đắt.  Đối với hệ thống phanh của những chiếc PKL có hai nhiệm vụ chính là ngoài việc cung cấp lực hãm và là yếu tố an toàn quan trọng nhất, nó còn có tác dụng trang trí và tạo vẽ thẩm mỹ cao cấp cho chiếc xe.


  Hiện nay có nhiều người do đam mê thẩm mỹ mà đã vội vàng chi một khoản tiền khá lớn để độ lại hệ thống đĩa rất bắt mắt để nhìn ngầu hơn nhưng đã vô tình bỏ qua những chi tiết an toàn cho xe. Vì khí các hãng sản xuất xe khi họ đã tạo ra một chiếc phanh đĩa cho chiếc xe ấy thì họ đã tính đến thông số kỹ thuật và mức độ chịu lực đến sự an toàn cho xe.


  Họ đã độ lại và thay đổi toàn bộ thông số của phanh xe nên lực hãm và kích thước đĩa không đủ để hãm xe lại khi xe đi với vận tốc lớn, làm nguy hiểm đến người điều khiển trên xe là khá cao.

  Hiện nay, các cửa hàng bán phụ tùng cho xe môtô mọc lên như nấm nhưng đa số xuất xứ của phụ tùng không rõ ràng hiện đang là một thực tế và chất lượng của những món đồ đó hầu như là để trang trí là đa phần chứ công năng của nó thì hoàn toàn không có, cho dù có cũng rất ít.


  Vì chỉ chạy theo trào lưu mà bỏ qua những kiến thức căn bản khi tác động vào hệ thống an toàn trên xe môtô thì chiếc xe đó cho dù có đẹp đến mấy thì nó cũng không an toàn.

  Nếu bạn đã muốn độ cho chiếc PKL của mình thì hãy chọn những sản phẩm của những hãng độ lớn như Brembo, Akapovic . . .


  Trên thực tế, đã có khá nhiều trường hợp tai nạn khi sử dụng cụm phanh chất lượng thấp bởi các lý do như bó phanh, mất phanh, cháy phanh hay thậm chí là vỡ đĩa phanh. Do các lạo phanh đó không có nguồn gốc rõ ràng, Chỉ dùng để trang trí cho xe chứ công năng thì hoàn toàn lại không có.

  Trong hệ thống an toàn là đĩa phanh đảm nhận nhiệm vụ làm vật dẫn ma sát nên được chế tạo bằng những vật liệu chiệu nhiệt rất cao, chống xung lực mạnh chống cháy và vỡ phanh khi xe đi ở vận tốc cao, cung cấp lực hãm cho xe nên phải đảm bảo yêu câu tản nhiệt tốt, chịu lực đa phương do rung chấn, chống biến dạng ở vận tốc cao…


  Hiện nay trên thị trường xuất hiện những loại đĩa phanh thép có đặc điểm là chống mài mòn kém và có trọng lượng lớn và được tạo hình rất dẹp để đánh lừa thẩm mỹ của người tiêu dùng.


  Vậy nên khi bạn muốn tạo hình cho chiếc PKL của mình trông bắt mắt hơn thì đừng tiếc tiềm mà hãy chọn phụ tùng của các hãng sản xuất có thương hiệu lớn trên thế giới để đảm bảo an toàn cho tính mạng của minh.

  Không những những chiếc PKL cần phải lưu ý điều này mà những chiếc xe phổ thông, phương tiện đi lại hàng ngày của chúng ta cũng phải lưu ý đến. Vì Phanh xe là bộ hận an toàn nhất trên chiếc xe thân yêu của bạn.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay