Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống camera chống trộm

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi sccom, 26/1/16, [ Mã Tin: 36137 ]

 1. SĐT :
  095367501
  Địa Chỉ :
  tphcm
  Gửi tin nhắn
  Khi bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera chống trộm bạn sẽ gặp phải những khó khăn về công việc này. Vậy làm sao để lắp đặt hệ thống camera chống trộm ổn định, chất lượng đảm bảo mà giá cả phù hợp. Hãy tham khảo những lưu ý dưới đây nhé:
  1. Không nên mua hệ thống camera chống trộm trọn bộ
  Hiện nay ở các cửa hàng có một hệ thống an ninh hoàn chỉnh được đặt trong một cái hộp. Nó có vẻ đơn giản, nhưng có thể dẫn đến một số vấn đề như các hệ thống này không thực sự được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp bán lẻ, chất lượng sản phẩm cấp thấp, độ phân giải thấp nên hình ảnh có thể không được sắc nét.
  2. Cần được tư vấn về camera chống trộm phù hợp trước khi mua
  Bạn cần được tư vấn đầy đủ về các nhu cầu quan sát, vị trí quan sát, môi trường lắp đặt, khoản cách quan sát, cũng như các khoản chi phí lắp đặt camera chống trộm, …phù hợp cho mình.
  3. Tránh mua những thiết bị độc quyền
  Khi bạn mua một thiết bị camera chống trộm độc quyền, bất lợi đầu tiên của bạn là về giá cả. Nhưng bất lợi lớn nhất là những thiết bị thay thế, nếu bạn có nhu cầu gắn thêm thiết bị hay sửa chữa thiết bị thì bạn phải đến đúng hãng sản xuất, nhưng đa phần không đáp ứng được hết các yêu cầu của khách hàng.
  [​IMG]
  4. Mua camera chống trộm có độ dài tiêu cự cố định
  Tiêu điểm cố định có nghĩa là các ống kính camera quan sát chỉ có thể tạo ra một hình ảnh tập trung từ một chiều dài khoảng cách. Ống kính tập trung điều chỉnh cho phép bạn điều chỉnh tập trung trong một khoảng cách nhất định. Vì vậy, bạn có thể xác định một nhân vật đáng ngờ đến gần hay từ xa.
  5. Mua một hệ thống với một VCR
  Bắt đầu từ các hệ thống camera chống trộm sử dụng công nghệ cũ thời VCR để ghi lại video của bạn. Trước tiên, VCR có rất nhiều bộ phận chuyển động thường mòn nhẵn. Thứ hai, băng video có thể sẽ bị kẹt hay bị phá vỡ. Và cuối cùng, tên cướp vũ trang có thể tìm thấy các băng ghi hình đã ghi lại hành động của họ. Để tránh những phức tạp với một máy ghi video kỹ thuật số, DVR không giống như một VCR. Đáng tin cậy hơn và không có băng để phá hoại hay ăn cắp. Bạn phải cẩn thận khi mua một công nghệ đáp ứng nhu cầu của bạn. DVR là công nghệ hàng đầu và không bị phàn nàn …
  6. Mua DVR sai
  Ghi âm cho các hệ thống bảo mật được thiết kế để cung cấp khả năng xem các camera chống trộm cùng một lúc. Tuy nhiên, VCR bị giới hạn số lượng camera chống trộm có thể xử lý. Vì vậy, một lần nữa, mua một DVR có khả năng xử lý số lượng máy ảnh mà bạn cần.
  7. Ít hay không có sự hỗ trợ kỹ thuật
  Vị trí lắp đặt camera chống trộm là chìa khóa để có được những hiệu quả tổng thể từ hệ thống của bạn. Vì vậy, bạn sẽ muốn có được sự hỗ trợ của những người biết làm thế nào để cài đặt một hệ thống camera chống trộm. Hãy chắc chắn rằng chuyên gia tư vấn bán hàng của bạn sẽ tư vấn một hệ thống cài đặt phù hợp mặt bằng của bạn.
  8. Chi tiêu quá nhiều nhưng chất lượng thấp
  Hãy chắc chắn rằng bạn đang làm việc với một công ty cung cấp hệ thống an ninh đảm bảo, có bảo hành chính sách hậu mãi. Họ đảm bảo cung cấp giao hàng có nhanh chóng? Họ có cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí?
  9. Không mua bởi vì bạn thấy không cần thiết
  Nếu bạn nghĩ rằng trang bị cho cửa hàng bán lẻ với một hệ camera chống trộm chất lượng hàng đầu là tốn kém, thậm chí nó còn đắt tiền hơn. Các nhà bán lẻ thường chờ đợi cho đến khi họ bị mất trộm bởi nhân viên hay bởi một tên cướp vũ trang, mới đưa ra quyết định lắp đặt một hệ thống an ninh. Bạn còn thời gian để làm điều đó ngay bây giờ, trước khi bạn bị mất nhiều tiền hơn do trộm cắp. Đây là một chi phí cần thiết trong kinh doanh.
  Với những chia sẻ về những lưu ý khi lắp đặt camera quan sát được chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn phần nào trong quá trình sử dụng.

   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay