Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Những đồ vật cổ ở Phú Thọ

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi refcon, 30/12/14, [ Mã Tin: 10286 ] [1,691 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0906967450
  Địa Chỉ :
  365/36/62 Hậu Giang P11 Q6 TPHCM
  Gửi tin nhắn
  Tuyên truyền Phú Thọ là vùng đất là cái nôi của nhà nước Văn Lang , là thủy tổ của cội nguồn dân tộc Việt nên những đồ vật cổ ở Phú Thọ được càng được nhiều người dân khắp nơi đổ về khi đến ngày mùng 10 tháng 3 âm lịch hàng năm . Khách du lịch trong và ngoài nước đỗ về đây với nhiều mục đích khác nhau trong đó có nhiều người đi tìm đồ vật cổ ở Phú Thọ thời Hùng Vương , thời Văn Lang hay gần hơn là thơi Bắc thuộc đến tận các thời kỳ phong kiến độc lập .  Các đồ vật cổ ở Phú Thọ rấ có giá trị liên thành , vì nó liên quan đến nền văn minh của người Việt Cổ hay Đại Cồ Việt sau này . Vùng đất cổ linh thiên Phú Thọ này cũng được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới . Với những đồ vật cổ như trống Đồng Đông Sơn của người Việt cổ , hay các loại rìu đá , rìu đồng , các mũi tên làm bằng đá được mài nhẵn , mũi tên làm bằng đồng ghi nhận lại đời sống sinh hoạt của người Việt Cổ khi xưa . Những người đi sưu tầm đồ cổ cổ vật thời đồ đá , hay thời đồ đồng đều tìm đến vùng đất Phú Thọ này .  Họ tìm đến đây để sưu tầm , thu nhặt những đồ vật cổ ở Phú Thọ có thể dùng để đem đi nghiên , một số đem đi buôn bán sang các thị trường cổ vật khác có giá trị cao hơn .Nhưng các bạn cũng chú ý cũng có vài người vì lợi nhuận quá cao của những món đồ cổ này họ sẵn sàn tạo ra những đồ vật cổ giống y như thật . Nếu bạn không phải là dân khảo cổ , chuyên gia hay các nhà sưu tầm cổ vật có kinh nghiệm bạn chắc chắn rất dễ bị mắc lừa . Do đó , những người đi sưu tầm đồ cổ họ sẽ tìm đến những nơi thẩm định đồ cổ chất lượng cao .
  Hiện diễn đàn thế giới đồ cổ là nơi quy tụ nhiều người có thú vui sưu tầm đồ cổ , đồ vật cổ có giá trị cũng như những người có kinh nghiệm trong việc thẩm định đồ vật cổ . Ngoài Phú Thọ những đồ cổ cổ vật ở Ninh Bình cũng là một nơi đáng để du khách hướng tới .


  Mua bán đồ cổ như điện thoại cổ , đồ cổ vật tại Thế Giới Đồ Cổ quý khách hãy gọi đến 0926.500.74 ( Lân ) để nghe tư vấn miễn phí .
  Tư vấn đồ cổ Call 0926.500.745 ( Mr.Lân )​
   

  Khu vực quảng cáo

  Last edited by a moderator: 15/1/15
  Trường_Thi and Trangcct like this.

Google+