Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Những hình xăm của Selena Gomez và ý nghĩa của chúng

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi xamhinhnghethuat, 18/1/16, [ Mã Tin: 35199 ]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  0918659068
  Địa Chỉ :
  283/1 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Những hình xăm của Selena Gomez và ý nghĩa của chúng

  Một số người tin rằng Selena Gomez đi xăm nghệ thuật vì bị Justin Bieber dụ dỗ, nhưng chúng tôi tin rằng cô nàng cũng có một chút nổi loạn trong máu và những hình xăm giúp cô nàng thể hiện nó ra. Sau khi xăm hình đầu tiên, Selena tuyên bố thế là xong, cô nàng sẽ chỉ xăm 1 hình đó thôi, nhưng rồi Selena xăm thêm hình nữa và ta đều biết thế là cô em đó sa ngã rồi. Chắc chắn là cô nàng sẽ xăm thêm thôi, cứ chờ mà xem!

  1. Hình xăm nốt nhạc trên cổ tay

  [​IMG]

  Hình xăm đầu tiên của Selena Gomez là 1 nốt nhạc bé xíu được cô nàng xăm lên mặt ngoài cổ tay phải vào ngày 22/2/2012. Hình xăm này xuất hiện cùng thời điểm cô nàng thông báo sẽ tạm ngưng ca hát 1 thời gian để tập trung và sự nghiệp diễn xuất nên có thể coi đây là lời gợi nhớ về tình yêu đâu tiên của nàng – âm nhạc. Nói gì đi nữa thì Selena Gomez cũng được đặt theo tên của 1 ca sĩ nổi tiếng (Selena Quintanilla-Pérez – ca sĩ người Texas gốc Mexico) và mẹ của cô nàng cũng có chút dính dáng đến âm nhạc nên âm nhạc đã ngấm vào máu và bây giờ thì xuất hiện trên cả cổ tay cô nàng!

  2. Dòng số La Mã trên cổ


  [​IMG]

  Hình xăm thứ 2 của Selena cũng dành cho mẹ mình – 1 dòng số La Mã LXXVI đằng sau cổ. Mặc dù Selena không công bố gì về hình xăm này, nhưng dòng số La Mã đó là số 76, chính là năm sinh của mẹ cô nàng. Theo nghệ sĩ đã xăm cho Selena, Keith “Bang Bang” McCurdy, dòng số La Mã này được Selena xăm để tri ân 1 thành viên trong gia đình mà cô luôn giữ trong tim. Nghe thì rõ là dành cho mẹ rồi!

  3. Dòng chữ “God strengthens me” (nghĩa là “Chúa giúp tôi mạnh mẽ hơn”) trên hông

  [​IMG]

  Ngày 28/10/2013, Selena Gomez khoe ra 1 hình xăm mới cực kỳ gợi cảm: Dòng chữ “God strengthens me” (nghĩa là “Chúa giúp tôi mạnh mẽ hơn”) xăm dọc bên hông phải theo kiểu chữ uốn lượn. Các paparazzi chụp được ảnh hình xăm này khi cô nàng đang thư giãn bên hồ bơi ở Florida. Dòng chữ này là 1 lời tạ ơn Chúa hơi bị nóng bỏng và nó đưa Selena gia nhập hàng ngũ những ngôi sao mang trên người hình xăm tôn giáo.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Mọi thông tin xin liên hệ :

  * Địa chỉ 1: 283/1 Phạm Ngũ Lão, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  * Email: tadashitattoovn78@gmail.com
  * Website: www.tadashitattoo.vn
  * Hotline: 0918.659.068 (Ms.Thư) - 0123.9191.978 (Trung Tadashi)
  * Tên chủ tài khoản: TRẦN NHẬT TRUNG
  * Số tài khoản: 060003250086 – Tại Ngân hàng SACOMBANK Luỹ Bán Bích, Q.Tân Phú, Tp.HCM
  * Hoặc điền đầy đủ thông tin dưới đây và gởi cho chúng tôi
   

  Khu vực quảng cáo

  Last edited by a moderator: 18/1/16

Google+