Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Nhẫn Mỹ Những kiến thức cần biết về Nhẫn Mỹ

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi THẾ GIỚI ĐỒ CỔ, 4/4/16, [ Mã Tin: 41087 ] [2,214 lượt xem - 1 bình luận]

dien thoai xua
 1. THẾ GIỚI ĐỒ CỔ

  THẾ GIỚI ĐỒ CỔ (7 )

  BÔ LÃO (3)

  Ăn quả nhớ kẻ trồng cây !!!!!!

  SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  BÌNH TÂN - HCM
  Gửi tin nhắn
  Nhẫn mỹ có nguồn gốc xuất xứ từ Hoa Kỳ, là dòng sản phẩm cao cấp. Mỗi mẫu thiết kế đều mang 1 nét riêng, mỗi chi tiết tạo hình nhỏ cũng mang 1 ý nghĩa khác nhau. Sử dụng dòng sản phẩm nhẫn mỹ sẽ là những người đàn ông từng chải trong cuộc sống, họ có bề dày về tri thức cũng như suy nghĩ, họ yêu văn hóa nước mỹ, yêu mến nền văn minh hiện đại nhất thế giới.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  1. Nhẫn vàng (real gold) thì giá sẽ luôn cao hơn các kim loại không quý . Đại đa số là vàng 10k hoặc 14k (18k thì rất hiếm, hầu như không có, do độ bền không cao).


  2. Nếu bên trong lòng nhẫn được đóng dấu những chữ sau đây, thì sẽ không phải là vàng thật (nhưng vẫn rất đáng sưu tầm!) : Ultrium (đây là “tên chất liệu” độc quyền của hãng Herff Jones, và nó thường được đóng dấu là : “HJ ULT”); Siladium, Valadium. Hãng Josten’s thường dùng ký hiệu “Josten’s LTM” (chữ LTM là viết tắt của “Lustrium”). Hãng Balfour thì có “Celestrium”. Các chất này đều ở dạng hợp kim thép không rỉ, tuy không phải là kim loại quý, nhưng chúng lại có những ưu điểm đắt giá : không bao giờ bị xỉn màu và vẻ ngoài trông khá giống với vàng trắng 10k! Chất hợp kim này có chứa một lượng nickel nhất định, nên có thể gây dị ứng trên da cho một số người nếu đeo nhẫn lâu ngày.

  3. Sterling silver (hợp kim bạc 925) có giá trị cao hơn so với các loại hợp kim thép nói trên. Nhẫn bạc thường được đóng dấu “sterling”, “sterling silver”, “ster silver” hoặc “ster” (có hoặc không kèm theo tên hãng sản xuất bên trong lòng nhẫn). Lưu ý : Nhẫn bạc Mỹ giả hiện nay đang được bán tràn lan! Chữ khắc “Silver 92.5”, “Silver 92.5%” (hoặc không khắc gì cả) là dấu hiệu dễ nhận ra nhất của nhẫn “made in Vietnam” hoặc “made in Thailand” giả nhẫn Mỹ! => đây thường là loại nhẫn rẻ tiền với đường nét xấu và chất liệu bạc rất tệ!


  4. Riêng hãngc còn có các loại nhẫn đặc biệt, được khắc chữ “Polara Plus” hoặc “Qazar Plus”. Nhẫn này có chứa chất palladium, bạc và nickel. Palladium là chất thuộc họ Platinum quý giá, tuy nhiên về giá cả thì loại nhẫn này cũng không hơn nhẫn bạc.

  5. Vàng (real gold) 10k hoặc 14k là loại nhẫn có giá trị sưu tầm cao nhất. Giá trị của nhẫn tùy thuộc vào độ mới-cũ, trọng lượng, trường học, năm học (hoặc là năm tốt nghiệp) và sự sắc sảo của các chi tiết được chạm khắc trên bề mặt nhẫn.

  6. Phần lớn “gemstone” (đá ngọc) là “thật” (real gemstone) nhưng đều được “cấy” trong phòng thí nghiệm (“lab-grown” – nói nôm na là “đá nhân tạo” cho dễ hiểu). Đá không góp phần làm nên giá trị lớn cho chiếc nhẫn nhưng nếu bị sứt mẻ thì giá nhẫn sẽ giảm đáng kể!
  7. Ngoài chất liệu tạo nên nhẫn thì các hình ảnh tượng trưng trên mặt nhẫn (vật biểu tượng, tiêu ngữ, hình ảnh mang tính sự kiện, ngành học…) cũng rất quan trọng đối với người sưu tầm.

  8. Lưu ý cuối cùng (rất quan trọng cho việc phân biệt “real-fake”) : với chất liệu hợp kim “siêu bền” của nhẫn Mỹ (vàng cũng là “hợp kim vàng” nhé!), cho dù có trải qua một thời gian dài thì các chi tiết chạm khắc trên bề mặt vẫn luôn giữ được nét sắc sảo vốn có của nó, rất hiếm khi bị “mòn theo năm tháng” đến độ không còn nhìn rõ nét (loại trừ trường hợp bị trầy xước do va chạm mạnh hoặc được đánh bóng quá nhiều lần!

   

  Khu vực quảng cáo

  Chỉnh sửa cuối: 4/4/16

 2. SĐT :
  01665589423
  Địa Chỉ :
  ha noi
  Gửi tin nhắn
  nhiều mẫu nhẫn nhìn đẹp ghê
   
Google+