Những lưu ý khi bạn sử dụng tủ mát bảo quản rau quả thực phẩm

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dungca, 8/4/15, [ Mã Tin: 18917 ] [223 lượt xem - 0 bình luận]

  1. SĐT :
    0436830735
    Địa Chỉ :
    246 xã đàn đống đa hà nội
    Gửi tin nhắn

    Tủ mát sanaky nên được duy trì tương đương với 1°-4°C khi bảo quản rau quả. Thường thì vi khuẩn phát triển mạnh khi rau quả được bảo quản trên 40C, dẫn đến tốc độ hỏng của thực phẩm diễn ra nhanh hơn. Nhưng nếu nhiệt độ thấp quá thì rau quả lại dễ bị đóng băng.



    [​IMG]

    Bảo quản thực phẩm bằng tủ sanaky

    Trong trường hợp bị mất điện mà tủ mát giá rẻ sanaky vẫn giữ được nhiệt độ dưới 40C thì rau quả đó vẫn an toàn, nhưng nếu nhiệt độ của tủ trên 40C trong hơn 2h, thì vi khuẩn rất có thể đã phát triển nhanh. Khả năng hỏng của rau quả là rất cao. Vì thế, cần được sử dụng nhanh hoặc đưa ra khỏi tủ, tránh ảnh hưởng đến những thực phẩm khác trong tủ.

    Thời gian bảo quản mát trong tủ bao lâu?


    - Măng tây, cải bắp: 2 đến 3 ngày

    - Bông cải xanh, đậu lima, đậu Hà Lan, hành lá: 3-đến 5 ngày.

    - Đậu, súp lơ, dưa chuột, rau lá xanh, tỏi tây, rau diếp, ớt, bí ngô: 1 tuần.

    - Cần tây: 1 đến 2 tuần.

    - Củ cải, cà rốt, củ cải: 2 tuần.


    Nguồn: sanakymienbac.com.vn