Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Những lưu ý khi thuê máy chủ

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi thanhphong23893, 27/2/15, [ Mã Tin: 16709 ]

 1. Hiện tại, 3 loại máy chủ thông dụng nhất trên thị trường hiện nay là máy chủ ảo, máy chủ vật lý và máy chủ đám mấy, doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm thấy những loại máy chủ này ở những công ty dịch vụ cho thuê máy chủ ảo với giá cạnh tranh nhất.

  Trong thời buổi cạnh tranh buộc mọi doanh nghiệp phải biết cách áp dụng những sản phẩm công nghệ vào quá trình hoạt động của doanh nghiệp mình. Tồn tại với nhiều lý do mà những chiếc máy chủ đang dần trở nên vật dụng thiết yếu đối với một số loại hình doanh nghiệp, tuỳ thuộc vào từng loại hình kinh doanh mà loại máy chủ trang bị cho doanh nghiệp cũng khác nhau. Hiện tại, 3 loại máy chủ thông dụng nhất trên thị trường hiện nay là máy chủ ảo, máy chủ vật lý và máy chủ đám mấy, doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm thấy những loại máy chủ này ở những công ty dịch vụ cho thue may chu ao, với giá cạnh tranh nhất.

  [​IMG]
  Những lưu ý khi thuê máy chủ

  Thông thường tại những công ty cho thuê máy chủ đều có kèm theo dịch vụ giữ và bảo quản máy chủ của khách hàng, đối với những doanh nghiệp nhỏ không đủ không gian để đặt máy chủ thì có thể thuê vị trí đặt máy chủ tại công ty. Với dịch vụ cho thuê vị trí đặt máy chủ này cũng giúp rất nhiều cho khách hàng, tại những máy chủ sẽ được bảo hành và được vệ sinh thường xuyên rất phù hợp với những khách hàng không biết cách chăm lo cho máy chủ của mình. Trang bị cho mình một chiếc máy chủ là cả một vấn đề, có thể ảnh hưởng đến sự cạnh tranh cũng như hoạt động của doanh nghiệp, chính vì vậy doanh nghiệp nên tránh việc thuê mướn máy chủ ở những công ty có mô hình nhỏ hoặc chưa có nhiều tên tuổi. Ở những công ty như thế, bên cạnh chất lượng chăm sóc khách hàng không tốt mà khả năng bảo hành máy chủ của khách hàng cũng không được bảo đảm.

  [​IMG]
  Những lưu ý khi thuê máy chủ  Khi khách hàng có ý định thuê máy chủ, trước hết thì nên tìm nơi cung ứng có danh tiếng sau khi đã tìm được nơi vừa ý tất cả mọi việc sau đó sẽ dễ dàng giải quyết hơn. Liên hệ với nơi cung cấp máy chủ mà bạn cho là ưng ý nhất để đặt cuộc hẹn để được tư vấn cụ thể, bạn không nên chỉ nghe tư vấn qua điện thoại. Nếu bạn có nhu cầu thuê máy chủ ảo mà chưa biết gì về máy chủ ảo thì việc giải thích qua điện thoại sẽ gặp rất nhiều khó khăn, chưa kể hiện tại có rất nhiều dòng máy chủ và mỗi dòng máy chủ sẽ phù hợp với từng mô hình doanh nghiệp. Cách tốt nhất là nên dành thời gian để được tư vấn theo hình thức “face to face”
   

  Khu vực quảng cáo


Google+