Những lưu ý khi xuất tinh xong tiểu tiện buốt

Xem trong 'Làng Đông Tây Y' đăng bởi banhmysaigon, 24/10/15, [ Mã Tin: 27661 ] [192 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  01667871957
  Địa Chỉ :
  Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Nhiều đàn ông có hiện tượng mỗi lúc xuất tinh xong tiểu tiện nhận thấy đau buốt, song lại không chú ý và chủ quan không đi khám. Đàn ông có biết rằng, đây là một trong các biểu hiện của rất nhiều căn bệnh liên quan tới cơ quan sinh dục hay bị tổn thương ở một cơ quan nào đó? Vì vậy, nam giới không nên coi thường.

  [​IMG]

  Có thể nam giới đang bị một số căn bệnh nguy hiểm

  Theo các chuyên gia kham benh nam khoa Thiên Tâm cho biết, trong lúc đấng mày râu có hiện tượng xuất tinh xong đi giải cảm thấy buốt có nguy cơ đấng mày râu đang mắc tổn thương tinh hoàn, đường tiểu hoặc bộ phận nào đó đang mắc chứng bệnh như:

  - Tiềm ẩn nguy cơ ung thư: khi bị ung thư tiền liệt tuyến, ung thư tinh hoàn… đều làm cho đấng mày râu xuất tinh xong tiểu tiện cực kỳ đau và buốt. Càng về sau đây, căn bệnh càng nặng nề khiến trong lúc đó nam giới xuất tinh cũng nhận thấy đau và kèm theo cực kỳ không ít dấu hiệu khác của bệnh.

  - Bệnh lý sự liên quan đến đường tiểu: Xuất tinh xong tiểu tiện nhận thấy buốt không ngoài khả năng đấng mày râu đang mắc một vài bệnh lý nào đó liên quan tới đường tiểu như: viêm bàng quang, căn bệnh về thận…

  - Đồng thời, trong lúc mắc nhiễm nấm cadida cũng khiến cho phái mạnh có hiện tượng trên. Đây là bệnh nguy hiểm, có thể lây truyền sang người khác qua đường tình dục. bởi vì thế, phái mạnh cần phải hết sức lưu ý.

  Xem thêm: Điều trị xuất tinh sớm

  Một vài chú ý khi xuất tinh xong tiểu tiện buốt

  bởi có khả năng cao lúc xuất tinh xong tiểu tiện thấy buốt là vì mối quan hệ đến căn bệnh lý cần nam giới nhất thiết lưu ý những điều sau:

  - Nếu tiểu buốt diễn ra trong một thời gian dài, đấng mày râu nên đi kiểm tra và kiểm tra sớm để biết chính xác mình mắc bệnh gì? Nếu bị bị một vài bệnh nào đó, nam giới cần đi điều trị ngay. do bệnh càng để lâu dài càng dẫn tới ảnh hưởng rất lớn, bên cạnh đó còn khiến đàn ông không còn khả năng sinh sản.

  - Giảm thiểu giao hợp tình dục trong thời kỳ này, vì do có nguy cơ càng làm cho chứng bệnh thêm nặng và đau hơn. bên cạnh đó, có một số căn bệnh sẽ dẫn đến lây lan cho người không giống những lúc giao hợp.

  - Luôn vệ sinh sạch sẽ vùng kín, tránh gây ảnh những tác động mạnh tới "cậu nhỏ" hay tinh hoàn.

  - Uống thật nhiều nước để thải bớt lượng virut ra ngoài.
   

  Từ khóa:


Đang tải...