Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Những mẫu giường nổi bật của Xuân Hòa

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi simon285, 15/3/16, [ Mã Tin: 39743 ]

 1. SĐT :
  01663082060
  Địa Chỉ :
  Hà nội
  Gửi tin nhắn
  Những mẫu giường được ưa chuộng hiện nay như giường tầng gỗ cao cấp, giường gấp , giường tầng...

  Giường gấp là một trong số những mẫu giường mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn hôm nay. Chiếc giường gấp này giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ đâu nhé, vì được làm từ công ty nội thất hàng đầu Việt nam là công ty Xuân hòa, với thương hiệu và nhiều năm trong nghề Xuân hòa luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
  [​IMG]

  Giường tầng gỗ cao cấp
  là mẫu giường thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Chiếc giường này là sản phẩm quen thuộc cho gia đình nào có 2 bé vì vừa giúp bạn dễ quản lý hai con hơn, vừa tiết kiệm diện tích trong nhà lại vừa tạo cho hai bé thân thiết nhau nhiều hơn.
  [​IMG]

  Một mẫu giường tầng sắt thứ 2 bạn có thể tham khảo.Ẩn sau tấm vách ngăn với phòng khách, giường tầng sắt này có thiết kế khá đặc biệt, tầng 1 của chiếc giường không giống với những chiếc giường khác mà nó là không gian thoáng để máy tính và những vật dụng khác. Cũng thật là tiện ích cho bạn khi sử dụng.
  [​IMG]

  Trên đây là các mẫu giường nổi bật của chúng tôi, ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm mới như bộ bàn ghế ăn, tủ áo và nhiều đồ gia dụng khác.

   

  Khu vực quảng cáo

  Last edited by a moderator: 15/3/16

Google+