Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Những ngôi làng di sản thế giới của Nhật Bản

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi nguyencuongmc007, 23/12/15, [ Mã Tin: 32941 ]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  01653751561
  Địa Chỉ :
  190 Trần Quý, Q.6, TpHCM
  Gửi tin nhắn
  Những ngôi làng di sản thế giới của Nhật Bản  Đặt vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản và khám phá những di tích thú vị còn sót lại ở một số vùng nông thôn và được công nhận là di sản thế giới của UNESCO. Hãy đặt vé đến Nhật Bản và khám phá nét độc đáo của những ngôi làng di sản độc đáo.
  Ogimachi

  [align=center][​IMG][/align]

  Ogimachi là ngôi làng lớn nhất và thu hút chính của Shirakawa-go. Được công nhận là địa điểm di sản thế giới của UNESCO vào năm 1995, làng là nơi có hàng chục trang trại gassho-zukuri được bảo quản tốt, một số trong đó hơn 250 năm tuổi.
  Các trang trại là những cấu trúc khá tuyệt vời, được thiết kế để chịu được mùa đông khắc nghiệt trong khi cung cấp một nơi để sống và làm việc; hình ảnh đẹp nhất là nhìn thấy nó được bao phủ trong tuyết hoặc được bao quanh bởi những cánh đồng xanh. Nhiều trong số các trang trại hiện nay là nhà hàng, viện bảo tàng hoặc nhà khách, nơi du khách có thể ở lại qua đêm.
  Một số trong các trang trại từ các làng xung quanh đã được chuyển tới một bảo tàng ngoài trời dọc bờ sông từ trung tâm thị trấn để giúp chúng không bị hư hại. Bảo tàng này tập trung các trang trại và các điểm tham quan trong thành phố và khả năng tiếp cận nơi tốt nhất của khu vực Ogimachi ở Shirakawa-go và để xem trang trại gassho-zukuri Gokayama.
  Ainokura
  Đặt xa trở lại trong thung lũng, Ainokura là ngôi làng xa xôi nhất ở vùng Gokayama. Nó cũng là lớn nhất của các làng với gần 20 trang trại gassho-zukuri. Nhiều người trong số đó vẫn còn ở tư nhân, mặc dù một số đã được chuyển đổi thành nhà hàng, viện bảo tàng và nhà khách.
  Ainokura cùng với Suganuma và Ogimachi, được công nhận là di sản thế giới của UNESCO vào năm 1995. Vì nó là kém phát triển hơn và khó khăn để đến hơn Ogimachi nên Ainokura cũng yên tĩnh hơn và du lịch ít hơn; nó cung cấp các địa điểm hấp dẫn và được đề nghị qua đêm tại trang trại.
  Gokayama, đặc biệt là các thị trấn xung quanh Ainokura, nổi tiếng với giấy washi. Truyền thuyết kể lại kỹ thuật này được đưa từ Kyoto vào cuối của thời kỳ Heian khi sống sót của Taira Clan trốn đến khu vực này sau thất bại của họ bằng những Minamoto Clan. Có một số cửa hàng ở các khu vực nơi du khách có thể quan sát các nghệ nhân địa phương làm giấy washi cũng như thử tự tay làm cho chính mình.
  Suganuma

  [align=center][​IMG][/align]

  Suganuma là một trong những điểm thu hút chính của Gokayama, được tạo thành từ hai khu vực, Suganuma Village và làng Gokayama Gassho no Sato. Thật thú vị và dễ dàng để khám phá nơi này, hai khu vực này được kết nối với nhau bằng một đường hầm, và cũng kết nối với bãi đậu xe trên các ngọn đồi nhìn ra làng qua một thang máy.
  Suganuma Village và chín trong các trang trại gassho-zukuri của nó, đã được công nhận là một di sản thế giới của UNESCO cùng với Ainokura và Ogimachi vào năm 1995. Một nơi tuyệt đẹp để xem các trang trại gassho-zukuri, những ngôi nhà ở đây đã được bảo tồn tốt và một vài trong số đó đã trở thành nhà hàng, nhà khách và viện bảo tàng.
  Ở đầu bên kia của đường hầm, làng Gokayama Gassho có một số trong các trang trại truyền thống đó đã được di dời để tránh bị hư hại. Tuy nhiên không có ai sống ở đó; chúng được sử dụng bởi các nhóm học viên, họ có thể ở lại qua đêm trong những ngôi nhà và hoạt động kinh nghiệm từ cuộc sống Gokayama truyền thống.
  Đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ ở đâu?
  Du khách có thể tham khảo vé máy bay giá rẻ tại đại lý của chúng tôi để đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ của hãng hàng không China Eastern Airlines. Du khách sẽ có chuyến du lịch tuyệt vời và tiết kiệm nhất khi sử dụng dịch vụ vé máy bay giá rẻ của chúng tôi.
  Ngoài ra, đại lý chúng tôi còn cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không khác đi khắp nơi ở Nhật Bản. Du khách có thể tham khảo giá vé máy bay đi Philadelphia hoặc mua vé máy bay giá rẻ đi Sapporo,… thì hãy liên hệ với của chúng tôi để tìm hiểu thêm những thông tin khác.
  Đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản tại:
  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  _____________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  >> Tham khảo giá vé máy bay đi Hiroshima của hãng China Eastern Airlines


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo


Google+