Những nguyên tắc sử dụng giấy nhôm trong lò nướng

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi sanakydung, 7/9/15, [ Mã Tin: 25458 ] [181 lượt xem - 0 bình luận]

  1. SĐT :
    0436830735
    Địa Chỉ :
    246 xã đàn đống đa hà nội
    Gửi tin nhắn
    Mình nhận thấy có rất nhiều gia đình sử dụng giấy nhôm để lót dưới khay lò nướng bánh để nướng gà hay nướng thịt, hay để hứng mỡ, thậm chí là chống cháy khi nướng thực phẩm. Nhưng bạn đã bao giờ đặt câu hỏi liệu sử dụng giấy nhôm như vậy có thực sự tốt hay không và liệu nó có gây hại tới sức khỏe của gia đình bạn?Nhưng liệu sử dụng như vậy có ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm

    [​IMG]


    Mình xin chia sẻ những hiểu biết cũng như nhận xét của các chuyên gia để bạn có được câu trả lời cho mình nhé!


    Chất liệu nhôm được sử dụng rất phổ biến


    Nhôm là một kim loại mà chúng ta vẫn thường tiếp xúc thường xuyên bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhôm có mặt trong các chất khử mùi, lon nước, bột baking powder, các loại thuốc chữa bệnh, dầu gội, dầu xả và son môiTuy nhiên theo như nghiên cứu của các chuyên gia thực phẩm thì việc sử dụng nhôm hoặc các vật dụng được làm từ nhôm khi chế biến thức ăn về cơ bản là an toàn nếu biết cách sử dụng hợp lý.

    Sử dụng giấy nhôm trong lò nướng đúng cách?


    Hẳn bạn sẽ phải dùng các vật dụng bằng nhôm như khay nướng, xiên nướng, nồi hay giấy nhôm. Các vật dụng này sẽ khiến cho một phần nhỏ nhôm thấm vào thức ăn. Vì thế, để đảm bảo an toàn khi ăn, bạn nên hạn chế sử dụng nồi hay chảo nhôm


    Lò nướng bluestone thường hoạt động với nhiệt độ cao nên có thể khiến giấy nhôm bị cháy.Về lâu dài, giấy nhôm có thể ảnh hưởng đến hoạt động của thanh nhiệt.Vì thế, bạn cần phải cân nhắc và cẩn thận khi sử dụng chúng.