Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Những smart phone hay điện thoại cũ kỹ chiếm ưu thế trên thị trường

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi mrtrong, 16/3/15, [ Mã Tin: 17241 ]

 1. Trong khi smartphone đang trở nên cực kỳ thịnh hành trên thế giới thì giới tội phạm vẫn trung thành với những chiếc điện thoại cũ kỹ, ắt hẳn chúng phải có những đặc điểm vô cùng "hút khách".

  Cách đây khoảng vài năm, việc sở hữu 1 chiếc điện thoại di động bất kể chủng loại gì vẫn được coi là niềm tự hào với mỗi người dùng. Tuy nhiên, với xu hướng công nghệ ngày càng phát triển hiện nay, chỉ có smartphone mới đủ làm thỏa mãn những tín đồ dễ tính nhất. Chẳng nói đâu xa, ngay tại Việt Nam, đâu đâu cũng thấy smartphone, người người smartphone, nhà nhà smartphone.

  [​IMG]

  Mobiistar Kat 452

  Đặc biệt, sở thích công nghệ không phân biệt tuổi tác hay giới tính. Đối tượng sử dụng smartphone ngày nay trở nên rất đa dạng, từ người già, các ông, các bà cho tới lứa trẻ lên 3 lên 4. Nữ giới yêu smartphone, nam giới lại càng đam mê hơn. Tầng lớp khá giả dùng smartphone, tầng lớp bình dân lại càng mong muốn. Do đó, câu hỏi đặt ra, smartphone phát triển, smartphone thịnh hành, vậy dumb phone hay feature phone sẽ đi về đâu?

  => máy tính bảng Acer A1

  Nếu như cách đây vài năm, việc sử dụng những chiếc điện thoại đen trắng, ít tính năng còn là xu hướng của giới trẻ thì giờ đây, tại các khu vực thành thị, những nơi phát triển, chúng ta đã bớt thấy bóng dáng của loại điện thoại này. Đơn giản là giờ đây, với chỉ 1-2 triệu đồng, bạn có thể sắm ngay cho mình 1 chiếc điện thoại thông minh đúng nghĩa giúp lướt web, nghe nhạc, xem phim hay chơi game "ầm ầm".

  => điện thoại Lenovo A536


  Trở lại với câu hỏi ở trên, bạn sẽ thắc mắc, tội phạm ngày nay cũng đã sử dụng công nghệ cao nhiều hơn, smartphone nhoay nhoáy: iPhone, iPad, Galaxy S đầy đủ, vậy tại sao nói giới xã hội đen lại "yêu" dumb phone? Chúng tôi xin mạn phép kể cho bạn nghe 1 câu chuyện khá thú vị tại Anh Quốc và chỉ diễn ra mới đây.

  Trong 1 vụ vây bắt những tay buôn thuốc phiện hàng đầu ở nước sở tại, cảnh sát đã phát hiện ra rằng, thay vì sử dụng những sản phẩm công nghệ cao thường thấy trong những bộ phim hành động ăn khách, giới tội phạm ngày nay lại ưa chuộng những chiếc Nokia cổ như Nokia 8210.

  => asus fonepad 7 fe375cg
   

  Khu vực quảng cáo

  Chỉnh sửa cuối: 18/3/15

Google+