Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Tem - Tiền Những tấm tem độc nhất vô nhị trên thế giới...

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 18/6/16, [ Mã Tin: 46420 ] [453 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn

  Những tấm tem độc nhất vô nhị trên thế giới...
  Nhà thờ Hallgrimur thuộc giáo phái Tin Lành (Lutheran) ở Reykjavik, Iceland nằm trên đỉnh của ngọn đồi và ở giữa trung tâm thành phố.


  Hallgrimur là một trong những công trình nổi tiếng nhất về kiến trúc hiện đại ở Reykjavik và là một nhà thờ lớn nhất của Iceland.
  Kiến trúc sư Guojon Samuelsson thiết kế Hallgrimur vào năm 1937 lấy ý tưởng từ cảnh quan thiên nhiên, núi lửa, băng và các cột bazan ở Iceland.


  Công việc xây dựng nhà thờ được bắt đầu từ năm 1945 và phải mất 38 năm, cho tới năm 1983, công trình cao lớn này mới được hoàn thành.

  Với tháp nhà thờ cao hơn 74 mét, Hallgrimur trở thành công trình kiến trúc cao nhất không chỉ tại Reykjavik, mà còn cao, nổi bật nhất tại Iceland.


  Ngày 31-10-2013, Bưu chính Iceland đã chào mừng Giáng sinh 2013 bằng việc phát hành 3 mẫu tem đặc biệt giới thiệu chi tiết các cửa sổ kính màu của Hallgrimur.
  Nếu tải ứng dụng “tem SEPAC” về điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng rồi quét những tem này, bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh 3 chiều của nhà thờ Hallgrimur nhờ tem được in với ứng dụng công nghệ tương tác thực tế (Augmented Reality).

   

  Khu vực quảng cáo


Google+