Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Những vị chủ tịch HĐQT trẻ tài năng nhất Việt Nam

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi cafebizz, 21/11/13, [ Mã Tin: 5177 ] [429 lượt xem - 1 bình luận]

 1. Những vị doanh nhân này dù mới trên dưới 40 tuổi nhưng đã giữ vị trí quyền lực lớn của các tập đoàn kinh tế siêu giàu, những ngân hàng danh tiếng. Có thể nói, họ là những vị Chủ tịch HĐQT trẻ và tài năng nhất Việt Nam hiện nay.
  Không những sở hữu những tài sản khổng lồ cùng vị trí chủ chốt tại các cơ quan, tập đoàn lớn, những vị Chủ tịch HĐQT này còn được xướng tên trong bảng xếp hạng những người giàu nhấu Việt Nam trên sàn chứng khoán hoặc ngoài đời thực với khối tài sản hàng tỉ, hàng triệu đô la.
  Chủ tịch Tập đoàn Vingroup – Tỷ phú Phạm Nhật Vượng

  [​IMG]
  Ông Phạm Nhật Vượng sinh năm 1968, ông được coi là tỷ phú đô la Mỹ đầu tiên trên sàn chứng khoán Việt Nam từ ngày 07/03/2011, với tổng tài sản trị giá lên đến 21.200 tỷ đồng, tương đương với 1 tỷ đô la Mỹ tại thời điểm đó.
  Hiện tại, ông Phạm Nhật Vượng đang là Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn Vingroup – chủ nhân của hàng loạt dự án lớn trên khắp đất nước: Hòn ngọc Việt Nha Trang, Trung tâm thương maik Vincom, Tổ hợp Royal City, Vincom Center Bà Triệu và Vincom Center B TP.HCM,… cùng hàng loạt dự án bất động sản nghìn tỷ đang xây dựng: Times City, Vinpearl Villas Hòn Tre, The Beach Villas, Vincom Hải Phòng…
  Với tài năng và khối lượng tài sản mà mình làm ra, ông Phạm Nhật Vượng cũng là doanh nhân Việt Nam đầu tiên được Tạp chí Forbes danh tiếng lựa chọn là tỷ phú đô la, đứng chung “hàng ngũ” với các tỷ phú danh tiếng trên toàn thế giới.
  Chủ tịch Tập đoàn Đại Đương (OceanGroup) – ông Hà Văn Thắm
  Ông Hà Văn Thắm sinh năm 1972 và được coi là người trẻ nhất trong top 10 doanh nhân giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt năm 2012. Hiện ông hÀ vĂN Thắm là Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group), đồng thời cũng giữ các vị trí: Chủ tịch Công ty Cổ phần Khách sạn và dịch vụ Đại Dương (Ocean Hospitality), Chủ tịch CTCP Bán lẻ và quản lý bất động sản Đại Dương (Ocean Retail); Thành viên HĐQT CTCP Sữa Việt Nam (Vinamilk) - đại diện cho SCIC.
  Cổ phiếu OGC của CTCP tập đoàn Đại Dương chính thức giao dịch tại Sở GDCK TP.HCM kể từ ngày 4/5/2010. Lúc cổ phiếu OGC đạt đỉnh, lượng cổ phiếu mà ông Hà Văn Thắm và Doanh nghiệp tư nhân Hà Bảo nắm giữ có trị giá hơn 4.000 tỷ đồng. Lúc thấp nhất xuống dưới 1.000 tỷ đồng.
  Con số này bao gồm cả số cổ phiếu ông Thắm trực tiếp nắm giữ và phần sở hữu của Doanh nghiệp Tư nhân Hà Bảo - công ty riêng do ông Thắm sở hữu 100% vốn.

  Với việc công ty Hà Bảo mua thêm cổ phiếu và cổ phiếu OGC tăng giá trở lại, hiện lượng cổ phiếu do ông Hà Văn Thắm nắm giữ có trị giá 1.400 tỷ đồng - đứng trong top 10 người giàu nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam.
  Chủ tịch Tập đoàn Xuân Thành – ông Nguyễn Đức Thụy
  Ông Nguyễn Đức Thụy sinh năm 1976, hiện ông là Chủ tịch Tập đoàn Xuân Thành và cũng là người nổi tiếng khi giữ vai trò ông bầu của 2 đội bóng thi đấu ở giải vô địch quốc gia Việt Nam năm 2011: Sài Gòn Xuân Thành và Bảo hiểm Thái Sơn Quảng Nam.
  Xuân Thành Group cho ông Thụy làm Chủ tịch bao gồm 21 công ty thành viên, vị doanh nhân này cũng nằm trong Top 100 Doanh nhân đạt danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2009”. Đồng thời, ông Thành cũng đã từng nằm trong Top 50 người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt năm 2012.
  Chủ tịch HĐQT Techcombank – ông Hồ Hùng Anh
  Ông Hồ Hùng Anh sinh năm 1970, cùng với gia đình của mình, ông Hùng Anh đang sở hữu 10% cổ phần của Masan Corp, 2.3% cổ phần của Masan Group và 5.53% cổ phần của Techcombank.
  Giống như các lãnh đạo khác của Masan, vị doanh nhân này khá kín tiếng và hầu như không xuất hiện trên báo chí hoặc các phương tiện truyền thông đại chúng. Tuy nhiên, là người giàu thứ 9 trên TTCK với lượng cổ phiếu MSN trị giá gần 1.600 tỷ đồng, ông Hồ Hùng Anh được biết đến chủ yếu với vai trò là Chủ tịch của ngân hàng Techcombank, đồng thời là một trong những lãnh đạo chủ chốt của tập đoàn Masan.

  Tag: Hà Văn THắm - Phạm Nhật Vượng - Hồ Hùng Anh

   

  Khu vực quảng cáo


 2. Học phun xăm - dạy phun xăm

  Bạn rất muốn học phun xăm chuyên nghiệp ?
  Bạn đang lo lắng không biết địa chỉ dạy phun xăm nào đáng tin cậy ?

  [​IMG]
  Học phun xăm - dạy phun xăm

  Trăm nghe không bằng một thấy
  Hãy tạo dựng sự nghiệp với Xinh Xinh®
  Xinh Xinh® luôn sát cánh cùng sự nghiệp của bạn


  TRƯỜNG DẠY NGHỀ THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP XINH XINH

  Địa chỉ: 736/1 Cách Mạng Tháng 8, P. 5, Q. Tân Bình, TP. HCM
  Điện thoại: 0944.609.959
  Website: www.hocphunxam.com

  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  PHUN XĂM - PHUN THÊU - ĐIÊU KHẮC 3D - ĐIÊU KHẮC MÍ MẮT - ĐIÊU KHẮC VIỀN MÔI - XÓA SỬA THẨM MỸ
  Học phí: 4.000.000 VNĐ
  (Cam kết kiến thức chuyên sâu nhất Sài Gòn)
  (Bao học phí rẻ nhất Sài Gòn)

  Công nghệ mới nhất
  Kỹ Thuật Tạo Lông Độc Quyền
   
Google+
Từ khóa: