Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Những yếu tố nào quyết định tới giá đổi tiền 2 usd hiện nay

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tuyensvn, 4/1/16, [ Mã Tin: 33741 ]

 1. SĐT :
  0967684794
  Địa Chỉ :
  Đông Anh, Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Bởi 2 usd là đồng tiền được săn lùng rất nhiều và trở nên quý hiếm, vậy nên mức giá của dịch vụ đổi tiền 2 usd phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy hãy cùng shoptien.vn tìm hiểu xem đổi tiền 2 usd phụ thuộc vào các tiêu chí nào sau đây nhé.

  Năm phát hành của tờ tiền

  2 usd có rất nhiều phiên bản khác nhau, với mỗi năm phát hành giá trị của tờ tiền lại thay đổi phụ thuộc vào xu hướng săn lùng. Thị trường đổi tiền cũng tuân theo quy luật cung cầu cơ bản của thị trường. Đồng tiền nào càng khan hiếm, càng có niên đại lâu đời thì giá trị càng cao, và đương nhiên số tiền khách hàng phải chi trả để đổi lấy những tờ tiền đó sẽ càng cao. Ví dụ như 2 usd 1976 sẽ có giá cao gấp nhiều lần so với 2 usd 2003 chẳng hạn…

  Độ khan hiếm của đồng 2 usd

  Như đã đề cập ở trên, thị trường luôn vận hành theo quy luật cung cầu, khi cầu nhiều hơn cung ắt mức giá sẽ bị đẩy lên. Và tùy thuộc vào độ khan hiếm mà giá đổi tiền 2 usd cũng biến động khác nhau. Đơn cử như những tờ 2 usd bị lỗi, bị ngưng sản xuất như đồng 2 usd sáng mắt bao giờ cũng có giá trị hơn những phiên bản in hoàn chỉnh.


  Xu hướng săn lùng của người chơi

  Tờ tiền nào dành được nhiều sự chú ý, yêu thích và quan tâm hơn thì nó càng có giá trị. Thông thường, người có thú sưu tập tiền sẽ săn lùng những tờ tiền độc và lạ, có gắn với những dấu mốc lịch sử hay những câu chuyện bí ẩn đằng sau.

  [​IMG]

  Thời điểm đổi tiền

  Một yếu tố quan trọng nữa có ảnh hưởng đến giá trị đổi tiền 2 usd đó là thời điểm. Khi mà vào những dịp giáp tết Nguyên đán, nhu cầu đổi tiền tăng cao để phục vụ cho hoạt động lì xì đầu năm thì mức giá của nó chắc chắn sẽ được đẩy lên cao hơn so với ngày thường. Bởi vậy mà nếu muốn sở hữu những đồng 2 usd giá rẻ thì hãy tránh dịp cuối năm.

  Trên đây là những yếu tố có ảnh hưởng đến mức giá của đồng 2 usd. Có thể thấy rằng tiền cũng giống như các sản phẩm khác, nó cũng tuân theo quy luật cung cầu của thị trường. Bởi vậy mà hay nhanh tay đổi tiền 2 usd ngay bây giờ trước khi nó trở nên “sốt”. Hãy đến với shoptien.vn để được hưởng những ưu đãi về giá cả tuyệt vời nhất.

  Xem thêm: Sưu tầm tiền lì xì tết 2016
   

  Khu vực quảng cáo


Google+