Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Kiến Thức Làm Đẹp Niềng răng hô mất bao lâu thời gian

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi doanthuthao, 8/3/16, [ Mã Tin: 39126 ]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  0906449651
  Địa Chỉ :
  Đà Nẵng
  Gửi tin nhắn
  Có rất nhiều câu hỏi của nhiều khách hàng quan tâm được đặt ra xoay quanh việc phương pháp niềng răng mặt trong như thế nào niềng răng được thực hiện ra sao hay niềng răng như niềng răng mất bao lâu , niềng răng loại nào thì tốt chi phí niềng răng hết bao nhiêu tiền ? luôn được nhiều người đặt ra khi tới điều trị các bệnh như răng hô, móm…..

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  [​IMG]

  Nhưng câu hỏi thời gian điều trị được nhiều người hỏi nhất bởi:
  Chi phí và thời gian niềng răng hô là bao nhiêu thực sự là vấn đề rất lớn đối với phương pháp niềng răng hiện nay. Tuy nhiên giá trị thẩm mỹ cũng như vấn đề ăn nhai cũng có ảnh hưởng khá quan trọng. Nếu bạn hiểu thì đầu tư cho chỉnh nha chính là đầu tư cho sức khỏe tốt nhất. Có một điều mà chắc hẳn các bạn chưa biết đó là với khớp cắn chính xác sẽ cho bạn những điều bạn không tưởng.
  Không nên vì thời gian điều trị lâu cộng thêm sự e ngại về thẩm mỹ mà bạn đánh mất đi cơ hội điều chỉnh niềng răng giúp khôi phục lại hàm răng cũng như khớp cắn cho bạn một hàm răng chắc khỏe và đẹp.
  Trước khi điều trị niềng răng cho răng bị hô, bác sỹ sẽ thu thập những dữ liệu cần thiết cho việc chẩn đoán và lập phát đồ điều trị được chính xác. Việc đầu tiên là bác sỹ sẽ chụp xquang pano và cep, lấy mẫu răng, chụp lại hình ảnh của bạn trước khi điều trị. Và một điều không thể bỏ xót chính là khám tổng quát răng miệng, để phương pháp niềng răng mang lại hiệu quả cao và để bạn thoải mái không gặp bất cứ vấn đề liên quan đến răng miệng trong giai đoạn điều trị, thì trước tiên phải điều trị những bệnh răng miệng như sâu răng, vôi răng, viêm tủy, nha chu…Trước khi mang niềng răng phải tuyệt đối điều trị các bệnh răng miệng.
  Lứa tuổi thích hợp cho việc niềng răng chỉnh nha là từ 9-14 tuổi, tuy nhiên không phải chỉ có trẻ em mới niềng răng được ngay cả người lớn 50 tuổi vẫn có thể điều trị được nhưng thời gian điều trị lâu hơn so với lứa tuổi dậy thì. Vì lúc này ở người trưởng thành hệ thống xương hàm không còn phát triển và mềm như trẻ em nên tốc độ kéo răng vào vị trí mong muốn sẽ lâu hơn. Người lớn không chỉ lo ngại vấn đề thời gian mà còn thẩm mỹ trong giao tiếp, thẩm mỹ đóng vai trò rất lớn trong bất cứ ai niềng răng, vì thế bác sỹ sẽ khuyên bạn chọn loại mắc cài phù hợp nhất như mắc cài sứ, mắc cài mặt trong răng hay mắc cài trong suốt Invisalign.
  Niềng răng chính là giải pháp cho nhiều vấn đề nhất hiện nay. Nhưng yêu cầu về tính thẩm mỹ cao, niềng răng thẩm mỹ là cách để nói lên tay nghề cũng như trình độ của các y bác sĩ. Để có một hàm răng đẹp bạn cần phải tốn khá nhiều thời gian thì mới có thể có một hàm răng đẹp.
  Thông thường thì khi sử dụng phương pháp chỉnh nha với trường hợp không nhổ răng thì khoảng 1,5 năm. Nhưng đối với những trường hợp nhổ răng thì có thể là 2 năm là ta đã có một hàm răng đẹp. Nhưng nếu điều trị với người có răng mọc ngầm thì có thể sẽ lâu hơn. Nhưng nếu kết hợp giữa chỉnh nha và bọc sứ thì thời gian điều trị nhanh hơn có thể là vài tháng tới 1 năm.
  Về câu hỏi niềng răng hết bao nhiêu tiền ? thì tùy thuộc vào loại mắc cài bạn sử dụng và số tiền có thể dao động 25-120 triệu.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+