Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Nơi bán tranh Mã Đáo, Tranh Bát Mã Phong Thủy bằng đồng khung gỗ

Xem trong 'Làng Chợ Trời' đăng bởi đồ đồng việt, 9/7/16, [ Mã Tin: 48692 ]

 1. SĐT :
  0986464767
  Địa Chỉ :
  78 trường chinh , phường 12,Quận tân bình
  Gửi tin nhắn
  Nơi bán tranh Mã Đáo, Tranh Bát Mã Phong Thủy bằng đồng khung gỗ.


  Tranh đồng bát mã khung gỗ thịt đục hoa văn sắc nét theo chủ đề tứ quý,tranh chạm trên chất liệu đồng vàng thúc nổi hình 8 con ngựa đang phi với các kiểu dáng khác nhau, ngựa phi trên núi sau lưng là cành cây cổ thụ,xa xăm là ngọn núi nhỏ có hình mặt trời, góc trên bên phải chạm chữ thư pháp nổi” Mã đáo thành công”.
  Ý nghĩa bức tranh đồng mã đáo,bát mã truy phong
  Tranh Bát mã truy phong thuộc dòng tranh ngựa, còn gọi là tranh bát mã, bát tuấn đồ hay bát mã toàn đồ với ý nghĩa con ngựa truy phong, biểu tượng của sự thành công.
  Bát mã truy phong có nghĩa là ngựa phi trong gió. Bức tranh đồng bát mã truy phong có hình ảnh tám chú ngựa đang sung sức phi nước đại. Hiện nay có rất nhiều phiên bản bức tranh Bát mã truy phong. Hình ảnh tám chú ngựa trong tranh có thể là đang phi trong rừng núi hùng vĩ với ánh mặt trời đỏ rực, có thể là đang lao đi trên đá sỏi gồ ghề hoặc có thể đang băng qua sông suối hiểm trở. Ngắm tranh, chúng ta có thể cảm nhận được sự dũng mãnh, cường tráng đầy kiêu hãnh; cảm nhận được sự run rẩy, rung chuyển của trời đất dưới bước chân phi nước đại qua, cảm nhận tiếng hú vang vọng đất trời trong niềm vui chiến thắng. Nhưng tựu chung lại tất cả các bức tranh Bát mã truy phong đều gợi lên sức mạnh, ý chí quyết tâm và mong muốn đồng lòng tiến về phía trước để mang chiến thắng trở về. Công Ty Cổ Phần Đồ Đồng Việt
  hà nội: 04 66834 296 - 0986 847 296 - 0969 458 666
  sài gòn: 0986 464 767 - 0122.8998.869
  email: dodongmynghe@gmail.com , dodongviet05@gmail.com
  web: www.dodong.com.vnwww.dodong.vn, www.dodongquatang.vn , www.dodongviet.vn
   

  Khu vực quảng cáo


Google+