Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Điện Thoại Cổ Nokia 7110 Fullbox | Điện thoại cổ xưa

Xem trong 'Làng Điện Thoại, Sim Số' đăng bởi Điện Thoại Cổ, 5/10/16, [ Mã Tin: 57129 ]

 1. Điện Thoại Cổ

  Điện Thoại Cổ (1 )

  Thương Gia (1)

  Chuyên Mua Bán Trao Đổi Điện Thoại Cổ. Ai có nhu cầu xin alo 0926.500.745 Pin. Website: www.thegioidienthoaico.com

  SĐT :
  0926500745
  Địa Chỉ :
  Số 8, Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Nokia 7110 Fullbox

  Mã số: 1805

  Giá : Có Hàng

  Nokia 7110 là điện thoại di động Nokia đầu tiên chạy Series 40 và dùng trình duyệt WAP. Nó được thông báo tháng 02 năm 1999 và phát hành vào tháng 10 năm 1999.

  Điểm nổi bật nhất của Nokia 7110 là cơ chế trượt tự động được gắn ở phía sau điện thoại và một cần ăng tên thu phát sóng nằm ở trên đầu điện thoại. Vì là một điện thoại đời cổ nên 7110 có màn hình hiển thị đơn sắc với kích thước khá nhỏ là 96x65 pixels. Nhạc chuông của 7110 là nhạc chuông đơn sắc, điểm nổi bật khi nói về âm thanh của 7110 là loa ngoài khá to và rõ. Máy chỉ có duy nhất một kết nối là Hồng Ngoại (iRDA).
  Các 7110 là chiếc điện thoại thứ hai của Nokia với một nắp trượt mà có thể được sử dụng để trả lời và kết thúc cuộc gọi thoại. Như với 8110 trước đây, với nắp triển khai, các microphone đã được đưa đến gần miệng của người dùng, cải thiện tính rõ ràng của việc tiếp nhận giọng nói. Mới đến 7110 là một cơ chế phát hành mùa xuân-powered, mà sẽ phát hành bìa khi bắt một kim nhỏ vào phía sau của chiếc điện thoại này đã chán nản. Các trang bìa cũng có thể được mở bằng tay.

  Kết nối được cung cấp thông qua một tiêu chuẩn IrDA thu phát ở cạnh trên của điện thoại. Cáp nối tiếp cũng có thể được gắn vào thiết bị đầu cuối mở rộng của điện thoại, cho phép đồng bộ hóa nội dung của điện thoại, và cho phép điện thoại có chức năng như một modem . Khả năng dữ liệu bị giới hạn chuyển mạch dữ liệu ; GPRS là không có sẵn trên chiếc điện thoại này. Các WAP mini trình duyệt thành lập một kết nối với internet sử dụng CSD .

  Các navi-con lăn được sử dụng ở vị trí của các nút quen thuộc lên và xuống, cho phép người dùng nhanh chóng di chuyển qua danh sách các tùy chọn; Nhả lăn lựa chọn các tùy chọn hiện nay nhấn mạnh.

  Các 7110 là chiếc điện thoại di động đầu tiên thực hiện T9 đoán trước văn bản phương pháp đầu vào cho việc soạn tin nhắn SMS tin nhắn.

  Trái ngược với quan niệm phổ biến, mặc dù Nokia 7110 không được trang bị vỏ lò xo che giấu bàn phím, đây không phải là mô hình đặc trưng trong bộ phim Ma Trận đầu tiên , đó là Nokia 8110 (được thực hiện 3 năm trước), trong đó đã được chuyển thể với một mùa xuân cơ chế để tính năng trong bộ phim năm 1999.


  Sản Phẩm Mới Cập Nhật Liên Tục, Mỗi Ngày tại Website chính: www.thegioidienthoaico.com
  Chú Ý: Hình Ảnh Là Hình Chụp Thật 100% ( Trong hình sao là máy ở ngoài y vậy nha )  Sản Phẩm Mới Cập Nhật Liên Tục, Mỗi Ngày tại Website chính: www.thegioidienthoaico.com

  Chú Ý: Hình Ảnh Là Hình Chụp Thật 100% ( Trong hình sao là máy ở ngoài y vậy nha )
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay