Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Điện Thoại Cổ NOKIA 8110 ( Trái Chuối ) Đẹp ken. Mã Số: 1335:

Xem trong 'Làng Điện Thoại, Sim Số' đăng bởi DIENTHOAICO, 25/2/14, [ Mã Tin: 7492 ]

 1. SĐT :
  0926500745
  Địa Chỉ :
  Số 8 Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  NOKIA 8110 ( Trái Chuối ) Đẹp ken. Mã Số: 1335:

  Nokia 8110 là người đầu tiên cao cấp , 8xxx loạt các điện thoại phát hành vào năm 1996 của Nokia. Phong cách đặc biệt của nó là ví dụ đầu tiên của một ' trượt ' yếu tố hình thức . Một nắp trượt bảo vệ bàn phím khi được mang theo trong túi và mở rộng xuống trong sử dụng , đưa microphone gần với miệng . [1] Các hành động của mở nắp cũng đã trả lời một cuộc gọi đến . Độ cong nổi bật của vụ án, đặc biệt là khi mở, được một cái tên " điện thoại chuối " .
  Giá ban đầu tại ít hơn một chút so với EUR 1000, [cần dẫn nguồn ] nó được thiết kế cho thị trường kinh doanh và là một trong những điện thoại nhỏ nhất và nhẹ nhất trên thị trường, nhưng vẫn có tuổi thọ pin tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó Nokia 2110 .
  Mô hình cải thiện 8110i là điện thoại đầu tiên với SSMS (Smart SMS) động cơ. Thiết bị cầm tay có thể được cập nhật OTA ( Over The Air ) với một cấu trúc menu thông minh , cho phép nhập thông tin đơn giản, đầu vào đã được gửi qua tin nhắn văn bản có cấu trúc đơn giản để một máy thu MT . Trạm này có thể giải thích thông tin và tin nhắn văn bản có cấu trúc trở về điện thoại . Nhạc chuông nhận bằng tin nhắn SMS cũng là một phần của giao thức tin nhắn thông minh , vì vậy 8110i cũng là điện thoại di động đầu tiên hỗ trợ nó .
  Nokia sau đó dừng lại thị tin nhắn thông minh và tập trung vào các tiêu chuẩn WAP sắp tới , nhưng không giảm hỗ trợ nhắn tin thông minh từ điện thoại mới .
  Chiếc điện thoại này được đặc trưng trong các bộ phim hành động khoa học viễn tưởng The Matrix (1999) [ 2] [3 ] với một sự bổ sung của một thanh trượt lò xo , để mở bản thân cho hiệu ứng ấn tượng cao . Này mùa xuân nạp sẽ được sau đó được đưa vào điện thoại thứ hai của Nokia với một thanh trượt , các 7110 .

  Tình Trạng: Máy rất đẹp, sử dụng mọi hoạt động ok.
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

   

  Khu vực quảng cáo


Google+