Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Điện Thoại Cổ NOKIA 8110 ( Trái Chuối ) Đẹp ken

Xem trong 'Làng Điện Thoại, Sim Số' đăng bởi DIENTHOAICO, 5/8/14, [ Mã Tin: 8767 ]

 1. SĐT :
  0926500745
  Địa Chỉ :
  Số 8 Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  NOKIA 8110 ( Trái Chuối ) Đẹp ken


  Nokia 8110 là người đầu tiên của cao cấp của Nokia, series 8xxx của điện thoại được phát hành vào năm 1996 phong cách đặc biệt của nó là ví dụ đầu tiên của một 'trượt' yếu tố hình thức. Một nắp trượt bảo vệ bàn phím khi được mang theo trong túi và mở rộng xuống sử dụng, đưa micro gần miệng. [1] Tác dụng của mở nắp cũng đã trả lời một cuộc gọi đến. Độ cong nổi bật của vụ án, đặc biệt là khi mở, được một cái tên "điện thoại chuối".
  Giá ban đầu tại ít hơn một chút so với EUR 1000, [cần dẫn nguồn] nó được thiết kế cho thị trường kinh doanh và là một trong những điện thoại nhỏ nhất và nhẹ nhất trên thị trường, nhưng vẫn còn có tuổi thọ pin tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó Nokia 2110.
  Mô hình cải thiện 8110i là chiếc điện thoại đầu tiên với SSMS (SMS thông minh) của động cơ. Thiết bị cầm tay có thể được cập nhật OTA (Over The Air) với cấu trúc thông minh đơn, cho phép nhập thông tin đơn giản, đầu vào đã được gửi thông qua một tin nhắn văn bản có cấu trúc đơn giản đến một nhận MT. Trạm này có thể giải thích thông tin và tin nhắn văn bản có cấu trúc trở về điện thoại. Nhạc chuông nhận bằng tin nhắn SMS cũng là một phần của giao thức tin nhắn thông minh, vì vậy 8110i cũng là điện thoại di động đầu tiên hỗ trợ nó.
  Nokia sau đó đã ngừng tiếp thị tin nhắn thông minh và tập trung vào các tiêu chuẩn WAP sắp tới, nhưng không giảm hỗ trợ tin nhắn từ điện thoại thông minh mới.
  Chiếc điện thoại này được đặc trưng trong các bộ phim hành động khoa học viễn tưởng The Matrix (1999) [2] [3] với một sự bổ sung của một thanh trượt lò xo, để mở nó cho hiệu ứng ấn tượng cao. Điều này mùa xuân nạp sẽ được sau đó được đưa vào điện thoại thứ hai của Nokia với một thanh trượt, các 7110.
  Tình Trạng: Máy rất đẹp, sử dụng mọi hoạt động ok.
  Giá: Tùy thuộc vào từng cây , dao động từ 1.500.000 VNĐ--->>> Trở Lên Nha
  Liên Hệ: 0926.500.745 Gặp Pin để biết chi tiết ( Vì Công Việc LU XU BU nên mạn phép không trả lời tin nhắn nha!!! )
  GỌI ĐIỆN THOẠI TRƯỚC KHI ĐẾN 60 Phút Nhé ( vì em hay chạy lòng vòng ngoài đường đó mà . hihihih ) ( Để không làm mất thời gian quí bấu của QUÍ KHÁCH )

  Tình Trạng: Mọi chức năng hoàn hảo ( miễn bàn ).
  Nghe gọi to rõ, rung tê mong, chuông điết tai . hihi
  pin 3 ngày


  Bao Thầy Thợ Test Thoải Mái Luôn, Bao tháo máy kiểm tra luôn

  Bảo hành chu đáo
  Bảo trì vô thời hạng ( bảo trì mãi mãi khi còn dùng máy )


  CAM KẾT : HÀNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ HÀNG ZIN CHÍNH HÃNG 100% NHA. ( TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHƠI HÀNG NHÁI, KHÔNG CHƠI HÀNG TRUNG QUỐC )

  KHÔNG CHƠI MAIN BOAR ĐÃ SỮA CHỮA ( CHỈ CHƠI MAIN ZIN 100% .
  BAO ANH EM: MAIN BOAR CÒN NGUYÊN ZIN 100% VÀ CHÍNH HÃNG


  HÌNH CHÚNG TÔI ĐĂNG LÊN LÀ HÌNH THẬT 100% NÊN ANH, EM CỨ YÊN TÂM LỰA CHỌN NHÉ


  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  ĐIỆN THOẠI: 0926500745 ( 0926.500.745 )Địa Chỉ: Số 8, Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí MinhLưu Ý:Gần siêu thị Phú Lâm Cách ngã tư Tân Hòa Đông và Phan Anh 500mwww.thegioidienthoaico.comwww.thitruonggiare.net
  XEM BẢN ĐỒ ĐỂ BIẾT CHÍNH XÁC ĐỊA CHỈ


  [​IMG]
  Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

   

  Khu vực quảng cáo


Google+