Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Nông lâm sản yên tâm dịp tết

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tmcodon, 29/1/15, [ Mã Tin: 16486 ]

 1. Nông lâm sản yên tâm dịp tết


  Nông lâm sản tết được đảm bảo về số lượng cung ứng, nhưng về chất lượng thì vẫn cần kiểm soát; Đó là nhận định của bên bộ công thương.
  [​IMG]

  Nông lâm sản dịp tết

  Theo số liệu báo cáo từ các địa phương, đến thời điểm này 5 mặt hàng thiết yếu là gạo, thịt, rau, đường, muối đều dồi dào, thậm chí còn dư thừa để cung ứng cho thị trường trong dịp Tết.Cụ thể, đối với lúa, sản lượng đã tăng tới 1 triệu tấn (đạt 45 triệu tấn) so với năm 2014. Đối với mặt hàng thịt, theo đại diện của Cục Chăn nuôi, năm 2014, ngành chăn nuôi khởi sắc, sản lượng các sản phẩm chính đều tăng. Riêng đối với mặt hàng rau xanh, củ quả, theo đại diện Cục Trồng trọt, năm 2014 diện tích sản xuất rau khoảng 881.000ha, tăng 32.800ha so với năm 2013.


  Do nhu cầu tiêu dùng trong thời gian tới sẽ tăng để phục vụ cho dịp Tết nên giá các loại thực phẩm nông lâm sản sẽ có xu hướng tang nhẹ. Tuy nhiên, giá nhiều sản phẩm chăn nuôi đang có lợi cho người sản xuất, nguồn cung bảo đảm

  [​IMG]
  Chú ý công tác bình ổn giá

  Tại cuộc họp, Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải cho biết, công tác bình ổn giá nông lâm sản là rất quan trọng trong dịp Tết nên ở các thành phố có nhu cầu lương thực, thực phẩm lớn, ngành công thương đã chỉ đạo triển khai các biện pháp bình ổn giá quyết liệt.
   

  Khu vực quảng cáo


 2. chúc cả nhà ngày mới vui vẻ, mua may bán đắt
   
Google+
Từ khóa:
Xưa Và Nay