Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Thời Sự Nữ tài xế bỏ ôtô tháo cháy khi tàu hỏa tới

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 23/2/16, [ Mã Tin: 37905 ] [306 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Đêm 22/2, nữ tài xế lái chiếc CRV băng đường ray tại thị trấn Như Quỳnh (Văn Lâm, Hưng Yên) đúng lúc tàu hỏa tới. Người này mở cửa bỏ xe tháo chạy.

  Một nhân chứng cho biết, người phụ nữ trung niên lái chiếc CRV biển kiểm soát Hà Nội từ quốc lộ 5 vào đường dân sinh gần cầu vượt Như Quỳnh. Cùng thời điểm qua đường ray thì tàu hỏa tuyến Hà Nội - Hải Phòng lao tới, rú còi.

  Người này hoảng loạn, mở cửa xe tháo chạy ra ngoài. Chiếc xế hộp vẫn đang nổ máy bị tàu cán trúng, kéo lê hàng chục mét trên đường ray.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Chiếc Honda CRV bị tàu hỏa kéo lê hàng chục mét trên đường ray. Ảnh: An An.


  Theo lời kể, thời điểm trên trời mưa, đường vắng. Vị trí nút giao đường dân sinh chỉ một bên có rào chắn phương tiện. Nơi đây từng xảy ra nhiều tai nạn tàu hỏa khiến nhiều người tử vong.

  Lãnh đạo đội CSGT số 1 (CSGT tỉnh Hưng Yên) cho biết, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng đây là lời cảnh báo về việc lái xe băng đường ray. Thời điểm xảy ra va chạm, trong xế hộp chỉ có một người phụ nữ.

  Nguyên nhân ban đầu được xác định là tài xế băng đường ray đúng thời điểm tàu tới. Do hoảng loạn, người này mở cửa bỏ xe tháo chạy.

  Cơ quan điều tra, Công an huyện Văn Lâm đã thụ lý vụ việc.


  Hoàn Nguyễn

  Zing News
   

  Khu vực quảng cáo


Google+