Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Phân loại cọc tiêu giao thông trên thị trường.

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi bichphuonghtx, 14/7/15, [ Mã Tin: 22341 ]

 1. SĐT :
  01696011892
  Địa Chỉ :
  ha noi
  Gửi tin nhắn
  Cọc tiêu hoặc cọc phân làn đặt ở lề đường các đoạn đường cong nguy hiểm có tác dụng hướng dẫn cho người tham gia giao thông biết phạm vi phần đường an toàn và hướng đi của tuyến đường. Chúng còn được sử dụng tại các công trình nhằm khoanh vùng khu vực đang thi công, khu vực đường mới xây hoặc đang nâng cấp các khu vực nguy hiểm, sử dụng để lắp đặt trong khu để xe, hoặc khu vực thi sát hạch lái xe...


  Cọc tiêu giao thông rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã cũng như chất liệu phù hợp với đặc thù của từng loại công trình. Dựa vào tính chất sử dụng cọc tiêu được phân ra làm 2 loại chính là cọc phân làn cố định và cọc phân làn di động.

  Cọc phân làn cố định là loại cọc có trọng lượng nhẹ, được làm từ nhựa tổng hợp, nhưa dẻo đàn hồi hay bằng thép.. chúng có ốc bắt vít trực tiếp xuống đường. Thông thường loại cọc này có hình trụ, dưới chân có lỗ bắt vít, có màu sắc bắt mắt như màu cam, màu đỏ, màu đen có dải phản quang để dễ nhận thấy cả ban đêm.


  Còn loại cọc phân làn di động thì có trọng lượng nặng hơn so với loại cọc cố định bởi đế của loại cọc này nặng hơn để có thể đứng vững mà không cần bắt vít ví dụ như cọc tiêu giao thông nón chóp.

  [​IMG]

  Điểm chung của cả 2 loại cọc này đều rất an toàn khi vô tình đâm phải. Ở trên các tuyến đường cọc tiêu được sử dụng với mật độ dày đặc bởi cọc được sử dụng thuận tiện, dễ dàng bảo trì hoặc thay thế.


  Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ hành tinh xanh được biết đến là nhà cung cấp thiết bị giao thông, gờ giảm tốc, gương cầu lồi… chất lượng uy tín trên toàn quốc.

  CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

  Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956 Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
  CHI NHÁNH PHÍA NAM

  Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM. Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001 CTV.HTX 01
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay