Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Phần mềm bán hàng tại quán cafe

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi huytranhosco, 22/12/15, [ Mã Tin: 32831 ]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  01658934532
  Địa Chỉ :
  hà nội
  Gửi tin nhắn
  Trên thị trường kinh doanh quán café hiện nay, nếu bạn còn áp dụng kiểu kinh doanh truyền thống và không sử dụng phan mem quan ly ban hangsẽ dẫn đến thiếu chặt chẽ trong khâu quản lý, gây thất thoát tiền của, tài sản, nhân viên bán hàng viết hóa đơn bằng tay nên thiếu tính chuyên nghiệp, thiếu lịch sự, không mang tính thẩm mỹ và có thể gây nhầm lẫn, khó đọc, khó hiểu do chữ không được đẹp. Bên cạnh đó nếu nhà quản lý muốn thống kê, tính toán doanh thu cuối ngày, cuối tháng hay cuối năm thì phải tự ghi chép và cộng lại bằng tay theo phương pháp thủ công, gây tốn thời gian, công sức và đôi khi còn thiếu chính xác.

  [​IMG]

  Vì vậy hiệu quả hoạt động kinh doanh quán café thường thấp, thất thoát dữ liệu, tài chính, bạn không còn thời gian để nghĩ các giải pháp marketing nhằm thu hút khách hàng. Sau đây, mình xin giới thiệu đến các bạn những giải pháp cho vấn đề trên, đó là sử dụng phần mềm bán hàng quán café của công ty cổ phần phần mềm HOSCO.


  Sử dụng giao diện phần mềm quản lý bán hàngcó thể dùng cả online và offline sẽ mang lại cho các quán café của bạn các lợi ích như sau:


  - Hạn chế tối đa những thất thoát tài chính không đáng có.

  - Quản lý bán hàng khá chặt chẽ, chuyên nghiệp từ việc phục vụ, nhận order, thu chi tiền bạc, quản lý hàng tồn kho, nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ và nhân viên…

  - Có hệ thống in hóa đơn tính tiền cho khách hàng được thiết kế theo yêu cầu của chủ quán, chính xác và có tính thẩm mỹ cao.

  - Tự động tính toán và trích xuất các báo cáo về Tổng Doanh Thu vào cuối ngày, Cuối tuần, Cuối tháng, Cuối năm hay bất cứ thời điểm nào mà nhà quản lý muốn lấy báo cáo.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Vậy bạn còn băn khoăn điều gì nữa? Hãy nhanh chóng liên hệ với HOSCO để chúng tôi mang tới cho quán cafe của bạn bạn giải pháp quản lý tốt nhất hiện nay.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+