Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Phân phối camera vantech tại hưng yên giá cạnh tranh

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi cameracaugiay, 22/4/14, [ Mã Tin: 8092 ]

 1. [​IMG]
  Phân phối camera vantech tại hưng yên giá cạnh tranh lap dat camera Trong hình chúng ta thấy rằng cùng một lúc có thể nhận được ngay với hai tín hiệu trong dải tần số như nhau, nhưng người nhận chỉ có 1 phổ tín hiệu được nén lại và khôi phục lại tín hiệu vẫn còn giãn được coi là tiếng ồn.Tín hiệu đến người nhận thông qua con đường khác nhau , đường phố trực tiếp gây ra phản xạ. Các tín hiệu đa đường có biên độ và giai đoạn khác nhau sẽ làm tăng tín hiệu tổng thể tại một số tần số và giảm tín hiệu tần số khác. Nó là thông qua đặc điểm như vậy mà tín hiệu băng thông rộng được tạo ra một sự đa dạng tần số tự nhiên lắp đặt camera đã Phân phối camera vantech tại hưng yên giá cạnh tranh chống fading lựa chọn sẽ xem xét sau.
  Tín hiệu được truyền trong cùng một băng tần số quang phổ có thể được nén và phục hồi trong nhận khi mã lây lan thu đã được sử dụng cho các tín hiệu ở máy phát. Các tương quan chéo giữa mã trải phổ và một tín hiệu băng hẹp sẽ lan rộng năng lực của phan phoi camera vantech các tín hiệu băng hẹp . Như vậy, sức mạnh có thể làm Phân phối camera vantech tại hưng yên giá cạnh tranh giảm tiếng ồn trong thông tin băng tần . Điều này được minh họa trong hinh1.3 . Tôi phát hiện ra sau khi các tín hiệu được truyền phổ lây lan ( S ) sẽ phải chịu những ảnh hưởng của tiếng ồn (N) . Lúc tín hiệu quang phổ thu lây lan sẽ được nén trong khi phổ tiếng ồn sẽ được lan truyền phổ làm cho nó xuất hiện như một tiếng ồn xung quanh so với tín hiệu mong muốn.
  Các tin tức vi phạm được che chắn bởi tiếng ồn của con người tạo ra cũng được khắc phục nhiều tính chất tương tự . Mối tương quan tín hiệu của chuỗi mã camera avtech ngẫu nhiên được trải ra và trở thành tiếng ồn xung Phân phối camera vantech tại hưng yên giá cạnh tranh quanh trong quá trình ghi. Như mật độ công suất của tín hiệu HEU lây lan phổ tín hiệu thấp rất khó phát hiện . Có hai kỹ thuật cơ bản mà lây lan các kỹ thuật quang phổ trực tiếp phổ chuỗi lây lan (DS - Trình tự Đạo ) và nhảy tần.Trong mô hình được trình bày quá trình lây lan. Tại điều chế tín hiệu dữ liệu được nhân với mã trải phổ chip tốc độ. Giả sử tốc độ băng tải của. Nếu tín hiệu dữ liệu có băng thông hẹp hơn so với mã trải phổ tín hiệu sau khi trải phổ sẽ được truyền băng thông của mã trải phổ. Lúc tín hiệu điều chế được nhân với chuỗi mã trải phổ được đồng bộ với các bản sao trên mã phổ phát lây lan . Giả sử người đó là lý tưởng, tức là tín hiệu mong muốn sẽ được nén phân phối camera vantech phổ tín hiệu không mong muốn và tất cả can thiệp, sẽ được trải ra .
  Do đó mật độ phổ công suất của tín hiệu sau khi nén được tăng lên trong khi các thành phần không mong muốn được giảm , rõ ràng tín hiệu sinh tiếng ồn tại đầu ra của máy thu được cải thiện. Kỹ thuật Phân phối camera vantech tại hưng yên giá cạnh tranh quang phổ do đó lây lan bao gồm các bước sau đây cần được thực hiện. Làm cho mọi người cần phải camera vdtech truyền tín hiệu với mã trải phổ , nó được lan truyền trên toàn bộ ban nhạc truyền. Ở người nhận Uy Tín thu được nhân nhiều phổ đang lây lan ( đồng bộ hóa ) sau đó đưa qua các bộ lọc và các tín hiệu ban đầu được chiết xuất. Kết quả: tín hiệu mong muốn được phục hồi trong thời gian cho trải phổ thứ hai thực chất là nén phổ quát trong khi chỉ có tiếng ồn được nhân với một lan rộng lần mã để quang phổ của nó được trải ra trên toàn bộ ban nhạc làm cho mật độ năng lượng của nó sẽ giảm đáng kể .

   

  Khu vực quảng cáo


Google+