Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Thời Sự Phát hiện kim tiêm gãy bên trong miếng thịt heo được mua tại chợ

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 13/4/16, [ Mã Tin: 42005 ] [258 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Cơ quan chức năng đã niêm phong, thu giữ miếng thịt heo có mắc mũi kim tiêm để đưa đi kiểm tra chất lượng thịt và nguồn gốc của kim tiêm này.

  Ngày 13-4, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đang khẩn trương làm rõ nguồn gốc một chiếc kim tiêm dài 2 cm được bộ phận cấp dưỡng Trường Khiếm thính Lâm Đồng phát hiện trong lúc chế biến thức ăn cho học sinh vào ngày 12-4.
  Khi chế biến thực phẩm cho học sinh và giáo viên của trường, bộ phận cấp dưỡng của trường khiếm thính Lâm Đồng hôm 12-4 đã bất ngờ phát hiện trong miếng thịt heo có găm một cây kim tiêm loại lớn bị gãy dài khoảng 2cm

  Vụ việc sau đó đã được trường lập biên bản và báo cho trạm y tế phường 4. Miếng thịt phát hiện có dính kim tiêm đã được thu giữ để đưa đi kiểm nghiệm.

  Ngay khi phát hiện sự việc bất thường trên, Ban giám hiệu nhà trường đã tiến hành lập biên bản, đồng thời mời nhân viên Trạm Y tế phường 4, TP Đà Lạt tới niêm phong, lấy mẫu thịt có cắm chiếc kim tiêm để đi kiểm tra. Trường này cũng đã trình báo vụ việc lên Công an TP Đà Lạt, đề nghị xác minh, làm rõ nguyên nhân xuất hiện kim tiêm trong thịt heo.


  Trường khiếm thính Lâm Đồng có hợp đồng với bà Trần Thị Tuyến - chủ quầy 28A khu chợ mới chợ Đà Lạt - cung cấp dài hạn các loại thực phẩm cho trường khiếm thính gồm các loại thịt heo, thịt bò, thịt gà và các loại rau xanh cho trường để thực hiện các bữa ăn hằng ngày từ năm 2015.

  Theo trình bày của Ban giám hiệu Trường Khiếm thính Lâm Đồng, từ năm 2015 đến nay, nhà trường có hợp đồng tiêu thụ thực phẩm các loại, trong đó có thịt heo với bà Trần T.T, chủ một quầy thịt ở khu chợ mới chợ Đà Lạt. Đây là lần đầu tiên nhà trường phát hiện trường hợp bất thường trong thực phẩm.
   

  Khu vực quảng cáo

  sothichsuutam thích bài này.

Google+