Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin thế giới Phát hiện một rương kho báu đầy vàng trị giá 4,5 triệu USD giữa lòng biển

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 15/10/16, [ Mã Tin: 58172 ] [254 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Một nhóm thợ lặn ở Florida, Mỹ đã phát hiện 350 đồng tiền vàng ngoài khơi biển Vero được cho là của một con tàu bị đắm cách đây 300 năm.

  Theo RT, ngoài khơi biển Vero, Florida, thợ lặn Brent Brisben, cùng 3 thành viên đội thợ lặn S/V Capitana là Jonah Martinez, Bartlett và Dan Beckingham đã phát hiện ra kho báu chứa khoảng 350 đồng tiền vàng Tây Ban Nha nằm ngoài khơi bờ biển phía đông bang Florida.


  Nhóm thợ lặn tìm được kho báu.​

  Chín trong số các đồng tiền này là đồng Royal, được làm ra đặc biệt cho vua Tây Ban Nha Phillip-V vào đầu những năm 1700. Ước tính trị giá của kho báu vào khoảng 4,5 triệu USD.

  Brisben cho biết họ đã phải sử dụng chân vịt của tàu thổi những luồng xoáy nước xuống đáy biển sâu 2,4 mét để tìm tiền vàng. Quá trình tìm kiếm kéo dài tới 5 ngày liên tục.

  Theo nhóm thợ lặn thì số tiền này có niên đại từ thế kỷ 18 nhưng khi phát hiện vẫn còn nguyên vẹn.


  Những đồng tiền vàng được tìm thấy trên chiếc tàu đắm.

  Vụ việc xảy ra đúng vào thời điểm kỷ niệm 300 năm vụ đắm trên 12 con tàu chở hàng triệu tiền vàng, đồ trang sức, trong đó có cả nữ trang của nữ hoàng Tây Ban Nha đang trên đường trở về từ Havana, Cuba. Vụ đắm tàu xảy ra do ảnh hưởng của một cơn dông bão khủng khiếp trên biển. Nó cũng cướp đi sinh mạng của hơn 1.000 thủy thủ.  Brisben hiện đang là giám đốc của 1715 Fleet Queens Jewels LLC, công ty độc quyền sở hữu số tài sản trên.  --------------------0-0--------------------

  Bạn có thể tham khảo mua Điện Thoại Độc - Điện Thoại Cổ - Điện Thoại Đẹp - Điện Thoại Lạ - Điện Thoại Cũ - Điện Thoại Xưa ,tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Điện Thoại Di Động Cổ ở TP.HCM , Hà Nội và toàn quốc với mức giá ưu đãi nhất.
  Tin tức giả trí - Tin mới - Tin nhanh tại PinKuLan
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay