Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

Tin thế giới Phát hiện ngôi mộ của vua Henry I tại nhà tù Reading, tỉnh Berkshire, Anh

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 19/9/16, [ Mã Tin: 55510 ] [357 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Mới đây các nhà khảo cổ phát hiện một số ngôi mộ ở tàn tích của tu viện Reading trong khi tìm kiếm nơi an nghỉ của vua Henry I, Ngôi mộ nghi của vua Henry I được tìm thấy ở tàn tích tu viện nằm bên dưới bãi đỗ xe nhà tù Reading, tỉnh Berkshire, Anh. BBC hôm 12/9 đưa tin.

  Tu viện Reading được vua Henry I (1068 – 1136) xây dựng vào năm 1121. Đây là nơi thi hài nhà vua được chôn cất sau khi ông qua đời vào tháng 1 năm 1136 ở Normandy, tây bắc nước Pháp. Ngày nay, khu vực này là bãi đỗ xe của nhà tù Reading, tỉnh Berkshire, Anh.

  Bức chân dung vua Henry I

  Bộ Tư pháp Anh, chủ sở hữu nhà tù, đã cho phép 12 nhà khảo cổ thực hiện cuộc khai quật tìm kiếm mộ của vua Henry I. Bằng cách sử dụng công nghệ radar quét quanh Abbey Quarter, khu vực tu viện Reading cũ, các nhà khảo cổ tìm thấy 3-4 ngôi mộ nằm bên cạnh hoặc nằm sau ban thờ chính của tu viện. Phát hiện này được xem là bước tiến quan trọng để tìm ra hài cốt vua Henry I.


  Tu viện Reading nơi chôn cất vua Henry I (1068 – 1136)​

  Ngôi mộ của vua Henry I này được xem là một phát hiện lớn về lịch sử và cả về khảo cổ học vì không thể là mộ của các nông nô khi chúng được đặt bên trong một tu viện lớn được.

  Khoảng 4 triệu USD đã được bổ sung cho dự án bảo tồn tàn tích của tu viện Reading và cổng tu viện. Nó dự kiến mở cửa trở lại vào năm 2018.

   

  Các file đính kèm:


  Khu vực quảng cáo

  Last edited by a moderator: 19/9/16

Google+
Xưa Và Nay