Phát hiện và điều trị sớm u nang buồng trứng

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi adv1632858, 24/12/13, [ Mã Tin: 6675 ] [282 lượt xem - 0 bình luận]

 1. PHÁT HIỆN VÀ ĐIỀU TRỊ SỚM U NANG BUỒNG TRỨNG !


  Đau đớn là dấu hiệu lớn đầu tiên của u nang buồng trứng. Tuy nhiên, dấu hiệu đau đớn này lại rất dễ nhầm lẫn với những dấu hiệu bệnh tật khác vì nó cùng ở khoang bụng. Nếu bạn bị đau bụng kèm theo các dấu hiệu khác như đau khi quan hệ tình dục hoặc sau hoạt động vất vả, đau vùng xương chậu, chu kỳ kinh nguyệt thất thường, âm đạo đau và có nổi nốt đốm, cảm thấy áp lực ở bụng, đầy bụng... thì càng chứng tỏ bạn có khả năng bị u nang buồng trứng cao.

  [​IMG]


  Nếu u nang không được phát hiện và điều trị u nang buồng trứng, có thể gây biến chứng thành các dạng xoắn u nang, vỡ nang. Khi bị u xoắn bệnh nhân đau bụng dữ dội, kéo dài, có triệu chứng buồn nôn, choáng vì đau.

  Khi khối u phát triển lớn, gây chèn ép các tạng xung quanh cũng gây đau, gây phù nề, u vỡ có thể dẫn đến các triệu chứng ung thư.

  Để biết chính xác bạn bị dạng u nào, các khối u phát triển ra sao, cần được thăm khám nhiều lần ở khoa sản của các bệnh viện, các bác sĩ có chuyên môn sẽ dễ dàng xác định được bệnh của bạn. Không nên dừng lại khi chưa thực sự biết chính xác bệnh, như thế đồng nghĩa với việc bạn không có cơ hội chữa trị dứt bệnh, mà lại tự đem nguy cơ ung thư về cho mình.

  Khi đã xác định được các khối u thì bạn cần phải là người thông minh nhất lựa chọn các phương pháp điều trị dứt điểm và an toàn. Hiện nay, nhiều bác sĩ và bệnh nhân lựa chọn dùng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên để điều trị u nang buồng trứng, phương pháp điều trị này có ưu điểm nổi bật là tác dụng vào căn nguyên sinh bệnh mà không gây tác dụng phụ.

  Tiên phong cho nhóm sản phẩm này là sản phẩm Phụ Linh Vương. Phụ Linh Vương được bào chế từ các thành phần thảo dược thiên nhiên như trinh nữ hoàng cung có tác dụng điều trị u nang buồng trứng hiệu quả, tam thất có tác dụng hoạt huyết, làm tan huyết ứ, chữa sưng tấy, kích thích miễn dịch; khương hoàng có tác dụng kháng khuẩn, chữa phụ nữ có thai bị phù thũng, chân tay co quắp, bán thân bất toại, đi lại khó khăn; hoàng kỳ có tác dụng tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể; hoàng cầm có tác dụng kháng khuẩn; giảo cổ lam có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của khối u.

  [​IMG]

  Để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất, bệnh nhân nên sử dụng sản phẩm Phụ Linh Vương 9 viên/ngày chia 3 lần trước bữa ăn 30 phút. Bên cạnh đó, bệnh nhân cần giữ tinh thần thoải mái, tránh stress và định kỳ 6 tháng khám phụ khoa 1 lần.  Bạn đọc quan tâm về sản phẩm xin liên hệ::

  Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu

  Điện thoại: 04 66 70 19 19

  Facebook: https://www.facebook.com/Fanduocphambaochau
   

  Từ khóa:


Đang tải...