Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin thế giới Phát hiện xác quái vật Hồ Lochness bên bờ hồ. Qúai vật Nessie ở hồ Lochness

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 2/7/16, [ Mã Tin: 47937 ] [536 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn

  Cách đây không lâu, xác một con thú lớn không rõ là loài gì đã dạt vào cạnh bờ hồ Loch Ness và đã bị phân hủy, lộ rõ toàn bộ xương và nội tạng bênh trong. Nhiều người dân sống xung quanh đồn đây chính là xác của quái vật hồ Loch Ness huyền thoại.  Ngày 29/6 một người dân khi đang dắt chó đi dạo bên hồ Loch Ness (Scotland, Anh) đã vô tình phát hiện xác một con vật lớn nằm trên bờ trong tình trạng bị phân hủy gần hết.


  Nhiều người đồn đoán rằng với kích thước và hình dáng ấy, chắc chắn đây chính là quái vật hồ Loch Ness, hay còn gọi là Nessie trong huyền thoại. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng đây chỉ là xác của một con hươu cao cổ.
  Cùng với BigfootYeti (Người tuyết), Nessie là một trong những bí ẩn nổi tiếng của môn động vật học bí mật.

  Các bức ảnh về quái vật này đều mờ mịt không rõ ràng. Bức ảnh của Surgeon, chụp năm 1934, với góc chụp hẹp, người ta thấy nó giống đuôi con hải li sắp lặn. Bức ảnh nổi tiếng của nhân chứng W.Wilson, vào năm 1994, người ta đã chứng minh được bức ảnh này là ảnh ghép.

  Bức ảnh của Surgeon, chụp năm 1934.​

  Một số người tin chắc là quái vật có tồn tại, bên cạnh có vài người phủ nhận. Lý do là một con quái vật to như thế thì không thể nào sống đơn độc hàng triệu năm qua.

  Hầu hết các nhà khoa học và chuyên gia nói rằng bằng chứng về Nessie không có sức thuyết phục và các trường hợp báo cáo trông thấy chúng chỉ là trò lừa đảo hay nhầm lẫn khi quan sát sinh vật hoặc hiện tượng tự nhiên.


  Nessie là một trong những sinh vật bí ẩn nhất trên thế giới.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay