Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Giải trí Phát sốt khuôn mặt bà cô Việt trong Kong Skull Island

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 1/3/16, [ Mã Tin: 38612 ] [318 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Kong Skull Island quay tại Việt Nam đang gây sốt cộng đồng mạng với khuôn mặt ''diễn sâu'' của nữ diễn viên quần chúng người Việt.

  Kong Skull Island quay ở Quảng Bình đã tuyển thêm hai diễn viên quần chúng người Việt mới đây khiến nhiều khán giả trẻ quan tâm. Hôm qua, bà Vũ Thị Đào, một trong hai diễn viên được tuyển chọn đã xuất hiện trong một đoạn clip thể hiện lại cảm xúc sợ hãi khi đóng phim… và khuôn mặt của bà đã để lại một ấn tượng rất sâu đậm.

  Diễn tả lai cảm xúc sợ hãi trong phim nhưng khuôn mặt của bà Vũ Thị Đào lại được nhận xét là siêu hài hước. Ngoài ra, những động tác như khua tay, dậm chân hơi thô cứng của bà cũng khiến cư dân mạng được một tràng cười chảy nước mắt.


  Thích thú với khuôn mặt của bà cô “diễn sâu”, trong ngày hôm nay, cộng đồng mạng Việt đã rộ lên ngay phong trào chế ảnh. Hình ảnh bà Vũ Thị Đào giơ hai cánh tay, ra vẻ sỡ hãi được các “thánh chế” ghép vào những hình vẽ minh hoạ cho các siêu anh hùng hay các nhân vật nổi tiếng trong phim ảnh hay game.

  Bà Vũ Thị Đào bất ngờ trở thành nhân vật nổi tiếng nhất ngày hôm nay. Khuôn mặt và cảm xúc của bà xuất hiện trên khắp các fanpage lớn nhỏ và dĩ nhiên là có thêm rất nhiều phiên bản chế tác khác nhau.

  Dù loạt ảnh chế này rất hài hước và ấn tượng nhưng một bộ phận bạn trẻ, cư dân mạng lại đả kích, phê phán việc sử dụng khuôn mặt người phụ nữ trung niên này để chế ảnh trêu chọc, thậm chí bêu xấu, chê bai.

  Nickname Hảo Anh nêu quan điểm trên fanpage của một trang tin giới trẻ và được rất nhiều bạn trẻ khác hưởng ứng như sau: “Mình nghĩ nên dừng việc lấy mặt bà Đào đi chế ảnh, bôi vẽ này đi. Bà Đào đã khá lớn tuổi, cần có sự tôn trọng. Sẽ thật buồn nếu như bà đọc được những bình luận của dân mạng mang ý bêu xấu, chê bai bà”.

  Nickname Mai Linh Vũ có cùng quan điểm: “Người ta là dân quê, không phải diễn viên chuyên nghiệp gì. Đoàn làm phim cũng tuyển chọn kỹ rồi và mỗi người có một khả năng, cách diễn khác nhau nên tốt nhất mọi người không nên bình luận quá nhiều về bác Đào này nữa”.

  Tất nhiên, việc chế ảnh cô Đào, cô Lan, đóng vai quần chúng trong phim King Kong quay ở Quảng Bình hiện tại vẫn chỉ dừng ở mức chỉ là một trò vui nhất thời.

  Tuy nhiên nếu những hình ảnh về Kong Skull Island Viẹtnam trên bị lan truyền quá nhiều sẽ không thể tránh khỏi việc những bình luận tiêu cực, khó nghe xuất hiện.  Theo Kiến Thức
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Từ khóa: