Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Phẫu thuật chỉnh hình sống mũi nhân tạo

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi ledinh121189, 5/1/16, [ Mã Tin: 33920 ]

dien thoai xua
 1. Với phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân, vật liệu cấy ghép được đặt vào mũi một cách an toàn, sụn tự thân giúp mảnh ghép dễ dàng hòa với mô sụn ở mũi, giúp cố định vật liệu một cách tốt nhất, ngoài ra, sụn tự thân còn giúp cho đầu mũi được mềm mại,không khô cứng, bóng đỏ và đẹp tự nhiên hơn. Phẫu thuật nâng mũi được tiến hành bởi bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm,trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến nên phẫu thuật nâng mũi diễn ra một cách an toàn mà không gây xâm lấn, tổn thương hay nguy hại nào.

  Công nghệ nâng mũi Hàn quốc là một phẫu thuật chỉnh hình sống mũi nhân tạo. Ở đây chất liệu nâng mũi là sụn nhân tạo có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Bạn yên tâm về vấn đề sụn nhân tạo này bởi đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng và tính an toàn đối với cơ thể, trong phẫu thuật có thể giữ lại tự nhiên tương tự như các sống mũi thật mà kết quả rất an toàn.

  Sau khi nâng mũi ,mũi có thể bị nhiễm trùng, mũi sẽ bị sưng đau, đỏ , viêm , tiết mủ và co thể bị sốt ngay sau tuần nâng mũi đầu tiên. Các mảnh ghép khi đưa vào trong mũi, dù tốt và đắt đến đâu cũng là dị vật và có nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao nếu bác sĩ thực hiện không tuân thủ mọi quy định nghiệm ngặt trong quẫu thuật và khách hàng không biết nâng mũi có ảnh hưởng gì không.Nhiều người sau khi sửa mũi xong có thói quen vốc nước để rửa mặt,điều đó khiến vết khâu mũi thấm nước hoặc thường xuyên đưa tay lên ngoáy gây đau, ngứa vùng mũi…Ngoài ra, việc không khí ô nhiễm ,khói bụi , không đeo khẩu trang ra ngoài đường, hút khí độc hại sau phẫu thuật cũng rất dễ làm mũi bị nhiễm trùng.

  [​IMG]

  Trường hợp mũi có thể nhiễm trùng do mảnh ghép sụn tự thân do không hợp gây phản ứng , trường hợp này bạn phải được chỉ định lấy miếng ghép sụn ra khỏi mũi và tiến hành các biện phát sát trùng, bạn chỉ nên làm lại mũi sau 3 – 6 tháng.

  Việc thắc mắc nâng mũi có nguy hiểm không của nhiều người cũng là điều dễ hiểu, bởi nếu nâng mũi ở những trung tâm không uy tín bạn có thể gặp những biến chứng sau đây.

  Nhiễm trùng

  Khi nhiễm trùng, mũi sẽ bị sưng đau, đỏ, viêm, tiết mủ và có thể bị sốt ngay sau tuần đầu phẫu thuật. nguyên nhân có thể là không khí ô nhiễm, nhiều khói bụi … hoặc lựa chọn nơi nâng mũi không uy tín.

  Cong vẹo, lung lay

  Nguyên nhân do bác sĩ phẫu thuật đặt mảnh ghép không đúng vị trí, khiến sống mũi bị lệch hoặc mảnh ghép không bám chắc vào xương.

  Với phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo, vật liệu cấy ghép được đặt vào mũi một cách an toàn, sụn tự thân giúp mảnh ghép dễ dàng hòa với các mô ở mũi hơn, giúp cố định vật liệu tốt hơn, không những vậy do sụn tự thân nên đầu mũi luôn được mềm mại mà không cứng, không bóng đỏ.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Ca phẫu thuật được tiến hành bởi các trang thiết bị hiện đại, tay nghề bác sỹ cao và có kinh nghiệm nên phẫu thuật an toàn mà không hề có biến chứng nào. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo. Chất liệu nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Từ khóa: