Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Phẫu thuật hàm hô có đem đến hiệu quả tối ưu?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi chongchong, 31/12/15, [ Mã Tin: 33631 ]

 1. SĐT :
  0909276433
  Địa Chỉ :
  Quan 5 TPHCM
  Gửi tin nhắn
  Từ trước tới nay , niềng răng luôn là giải pháp đầu tiên mà người ta thường nghĩ đến khi nhắc về khiếm khuyết hô , móm – những khuyết điểm phổ thông ở vùng hàm mặt do răng hoặc hàm phát triển quá mức , làm lệch lạc khớp cắn. Thế nhưng , theo các chuyên gia thì đây là một “lối mòn” sai trái trong nghĩ suy, bởi trong nhiều trường hợp hô móm , niềng răng không có tác dụng.


  Hô , móm thường được chia làm 3 loại chính: hô do răng , do hàm và do cả 2 nguyên do trên. Để có xác xuất đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp mang lại hiệu quả cao , tiết kiệm thời kì và phí tổn thì việc rõ ràng căn nguyên làm nên tình trạng hô , móm là bước quan trọng nhất.

  Nhiều bạn thắc mắc là phẫu thuật hàm hô có đau không? Các bạn có thể yên tâm vì phẫu thuật hàm hô không hề đau và không có nguy hiểm bởi công nghệ cao và bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

  Bạn có thể xem thêm phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không tại: Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không ?​
  [​IMG]

  Tùy vào căn nguyên hình thành hô mà bác sĩ sẽ có những chỉ định khắc phục khác nhau:
  + Hô do kiến trúc răng: Áp dụng biện pháp niềng răng là phù hợp. Biện pháp này cần 2 – 3 năm để răng được đẩy vào đúng vị trí , khắc phục tình trạng hô.
  + Hô do hàm: áp dụng biện pháp phẫu thuật hàm hô làm lùi hàm về vị trí ăn nhập , khiến hàm trên và dưới khít nhau , khớp cắn cân đối. Trong trường hợp hô hàm kèm theo cười hở lợi thì phải áp dụng biện pháp cắt hàm Lefort I và đẩy lún hàm lên phía trên – chữa trị hô và cười hở lợi cùng lúc.

  + Hô do cả hàm và răng: Nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ để được tham vấn kỹ hơn về căn nguyên làm nên tình trạng hô của mình , xem nên niềng răng trước hay phẫu thuật hàm hô trước. Điều này đề nghị rất cao về kỹ thuật cũng như kinh nghiệm , tay nghề và mắt thẩm mỹ của người bác sĩ thực hiện.

  – Đội ngũ bác sĩ với tay nghề chuyên trị cao và kỹ năng tuyệt vời giúp chính xác căn nguyên gây hô , đề ra biện pháp chữa trị hiệu quả và tối ưu nhất.

  – Phân biệt được kỹ thuật thực hành và đo được mức độ đẩy vô của hàm.

  – Dùng lưỡi cưa chuyên biệt của Hàn Quốc chỉ sử dụng 1 lần duy nhất giúp đảm bảo không có nguy hiểm hoặc rủi ro , ít đau , chỉ hơi ê buốt trong khoảng 2 đến 3 ngày đầu.

  – Chữa trị toàn diện và hoàn toàn hô hàm chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất

  – Giải quyết đồng thời được tình trạng cười hở lợi

  – Không hề nguy hiểm hoặc rủi ro

  – Bình phục rất nhanh chỉ sau từ 10 đến 14 ngày

  – Chỉ cần ăn cháo trong 1 đến 3 ngày đầu , sau thời gian ấy có khả năng xơi cơm mềm như bình thường.

  Nguồn: Phẫu thuật hàm hô có đem đến hiệu quả tối ưu ?​

   

  Khu vực quảng cáo


Google+