Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Kinh nghiệm - Thảo luận Phẫu thuật hàm hô và những điều phải biết

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi kenlee26, 1/4/16, [ Mã Tin: 40964 ]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  0937361142
  Địa Chỉ :
  hcm
  Gửi tin nhắn
  Thẩm mỹ hàn quốc là một trong những xu hướng làm đẹp rất phổ biến ngày nay, ngay cả khi những phụ nữ không có điều kiện dư dả thì vẫn tìm đến các phương pháp này như một điều tất yếu, thế nên có thể nói thẩm mỹ hàn quốc thật sự đã có một vị trí nhất định trong lòng mọi cô gái.

  Kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn không quá phức tạp. Điểm cốt lõi tạo nên tính thẩm mỹ của công nghệ này nằm ở khâu: Lấy sụn tự thân bọc vào sụn nhân tạo và cân chỉnh, định hình miếng độn mũi thật chuẩn sao cho sau khi đưa vào nâng mũi sẽ cho dáng mũi đẹp tự nhiên, cao đúng với tỉ lệ mong muốn đã được tính toán ban đầu.

  [​IMG]
  Phẫu thuật hàm hô và những điều phải biết

  Còn đối với quy trình Phau thuat ham ho thì như sau, rất phức tạp, chỉnh hàm hô công nghệ 3D các bác sĩ thường dùng đường cắt LEFORT I và BSSO , Wassmund, Kole để đẩy, lùi hàm trên hay hàm dưới sao cho phù hợp với khuôn mặt, giúp chỉnh hình hô móm, tạo nên khuôn mặt hài hòa.

  Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

  Bước 2: Chụp X-quang Conebeam CT kỹ thuật số 3D

  Bước 3: Tiến hành xét nghiệm tổng quát

  Bước 4: Thực hiện phẫu thuật hàm hô trong phòng mổ vô trùng

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

  [​IMG]
  Chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo

  Sau khi ca Thẩm mỹ Hàn Quốc hoàn thiện, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để được tiếp tục theo dõi một cách chu đáo. Đội ngũ điều dưỡng với chuyên môn, kinh nghiệm cao sẽ chăm sóc bạn thật chu đáo, như chính người thân của mình.

  Nếu cô gái nào muốn phẫu thuật hàm hô hay Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn thì nên đọc kĩ bài viết này cũng như những bài viết khác nữa để có kiến thức đầy đủ cho minh, nếu không có thể sẽ xảy ra những điều đáng tiếc nhất cho bản thân cũng như những người xung quanh bạn. Tôi vẫn tin rằng cô gái nào cũng muốn làm đẹp nhưng hãy làm đúng cách nhé.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+