Phim Chàng Tiên Đáng Yêu Elf 2003

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi topdausale, 25/12/13, [ Mã Tin: 6696 ] [346 lượt xem - 0 bình luận]

 1. Phim Chàng Tiên Đáng Yêu Elf 2003

  Đạo diễn: David Schwimmer
  Diễn viên: Will Ferrell, James Caan, Bob Newhart
  Thể loại: Phim Hoạt Hình
  Sản xuất: Mỹ
  Quốc gia: Phim Mỹ
  Thời lượng: 97 phút
  Năm phát hành: 2003
  [​IMG]
  Trong truyền thuyết, Elf chính là những người hầu cận của ông giàNoel. Elf hay còn gọi là người lùn thường có nhiệm vụ sản xuất và đóng gói đồ chơi để mỗi dịp giáng sinh ông già Noel đem đi khắp thế giới trao tặng cho trẻ em. Bộ phim này khai thác sâu về nguồn gốc của nhân vật Elf. Buddy là một đứa trẻ bị bỏ rơi và được ông già Noel đem về nuôi dưỡng. Vì không có khiếu nuôi trẻ sơ sinh nên ông già Noel nhờ cậy đến Papa Elf chăm sóc cho đứa trẻ.
  Tags: phim sex | phim cap 3 | xxx
  Buddy lớn lên trong tình yêu thương của gia đình nhưng cậu vẫn thấy lạc lõng bởi mọi người trong gia đình đều chỉ cao tới đầu gối cậu. Sau này khi biết được sự thực Buddy đã quay về Mỹ để tìm cha mẹ thật. Nhưng lần đầu đến với thế giới hiện thực xa hoa, Buddy cảm thấy dường như con người ở thế giới thực đã quên đi những ý nghĩa thiêng liêng của lễ giáng sinh.

  Bằng sự chân thật của mình, Buddy đã chinh phục không chỉ cha mẹ thật mà còn quen được 1 cô bạn gái xinh xắn. Elf là một bộ phim về giáng sinh không chỉhài hướcmà còn rất xúc động. Nam diễn viên hài Will Ferrell thủ vai nhân vật Buddy

  Nguồn : Phim Chàng Tiên Đáng Yêu | Elf 2003
   

  Từ khóa:


Đang tải...