Phim Cuộc Hành Trình Đơn Độc Trên Biển All Is Lost 2013

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi topdausale, 2/1/14, [ Mã Tin: 6916 ] [422 lượt xem - 0 bình luận]

 1. Phim Cuộc Hành Trình Đơn Độc Trên Biển All Is Lost 2013

  Đạo diễn: J.C. Chandor
  Diễn viên: Robert Redford,J.C. Chandor,Our Man
  Thể loại: phim hành động
  Sản xuất: Mỹ
  Quốc gia: Phim Mỹ
  Thời lượng: 102 phút
  Năm phát hành: 2013
  [​IMG]  Trong khi lênh đênh giữa vùng biển Ấn Độ Dương, tự mình thực hiện cuộc hành trình khám phá, con tàu của người đàn ông (Robert Redford) vô tình va chạm với một tàu chở container. Cú va chạm khiến thân tàu bị thủng, nước dần tràn vào khoang. Không những vậy, ông còn phải đối mặt với cơn bão lớn sắp ập đến. Khi đứng trước biển cả bao la, mất phương hướng, mất luôn con tàu, chứng kiến sự nổi giận của người mẹ thiên nhiên, ông làm cách nào để vượt qua?
  Xem thêm : phim sex

  [​IMG]

  Một thử thách thực sự không chỉ đối với nhân vật chính mà còn với các nhà làm phim. Một câu chuyện tưởng như đơn giản, không có gì đó, đạo diễn J.C. Chandor làm sao để All Is Lost trở nên hấp dẫn, cuốn hút người xem.
  Bối cảnh chỉ diễn ra trên biển (tất nhiên không quay hoàn toàn ngoài biển), diễn viên chính gần như không phải thoại, All Is Lost nhanh chóng trở thành một trong những tác phẩm độc đáo nhất thời gian qua, đặc biệt là sau khi trình chiếu thành công tại LHP Cannes.

  [​IMG]
  Đoàn làm phim mất hai tháng ròng rã quay tại phim trường Baja, thành phố Rosarito Beach. Đây cũng chính là nơi mà đạo diễn James Cameron quay Titanic cách đây hơn 15 năm.

  Nguồn : Phim Cuộc Hành Trình Đơn Độc Trên Biển | All Is Lost 2013
   

  Từ khóa:


Đang tải...