Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Phương pháp tự nhiên chữa bệnh trĩ

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi linhkaka, 21/11/13, [ Mã Tin: 5201 ]

 1. Điều thú vị là, một cuộc thăm dò gần đây được tiến hành nói với chúng tôi về những gì Khách thăm của chúng tôi như thế và tỷ lệ như các biện pháp khắc phục tự nhiên có lợi nhất ...
  Phương pháp tự nhiên chữa bệnh trĩ - benh tri
  [​IMG]
  Hiểu biết về bệnh trĩ (còn gọi là cọc) là biết rằng họ là một phần tự nhiên của giải phẫu học của bạn, bao gồm các tĩnh mạch ở hậu môn và trực tràng khu vực.
  Tuy nhiên, đau khổ với tình trạng này được kích hoạt khi các tĩnh mạch trở nên bất thường bị kích thích dẫn đến sưng và viêm.
  Biết là quan trọng
  Tiêu diệt thành công các triệu chứng bệnh trĩ của bạn, nó là chìa khóa để có tình hình của bạn đúng cách chẩn đoán và điều trị đúng cách càng sớm càng thích hợp, được chỉ ra bởi Trung tâm Quốc gia về Thông tin Công nghệ sinh học tiến bộ.
  Đó là lý do tại sao nó quan trọng để biết tình trạng cụ thể của bạn có các triệu chứng của nó cho phép bạn thực hiện sự lựa chọn thông tin sức khỏe và có những hướng đi đúng đắn cho điều trị bệnh trĩ tự nhiên .
  Chờ đợi tăng quá lâu cơ hội của các triệu chứng xấu đi để tăng sự khó khăn trong việc điều trị và tiêu diệt chúng.
  Giám sát chặt chẽ hơn cần thiết
  Nếu bạn bắt đầu đau khổ với bệnh trĩ bác sĩ hoặc chuyên gia y tế chỉ có thể chẩn đoán tình trạng của bạn bằng cách kiểm tra lại đoạn văn của bạn cho mạch máu sưng lên. Điều quan trọng là báo cáo tình hình sau đây:
  - Giảm cân , số lượng không đáng có gần đây
  -Biến động ruột , thay đổi chức năng cơ thể
  - Chất nhầy; trong phân của bạn
  - Màu, trong phân của bạn
  - Máu; có trong phân của bạn .
  Nguồn gốc của nguyên nhân
  Thông thường phần lớn các tỷ lệ mắc bệnh trĩ thường nhẹ và triệu chứng thông thường sẽ biến mất tự nhiên sau khi một số 2-3 ngày mà không cần bất kỳ sự can thiệp.
  Vấn đề bệnh trĩ thường được kích thích bởi áp lực không cần thiết trên các mạch máu ở hậu môn và trực tràng khu vực.
  Táo bón kết hợp với căng thẳng khi đi tiêu để vượt qua một chiếc ghế, dẫn đến áp lực bất thường lực từ hậu môn mạch máu kênh của bạn, dẫn đến khó chịu và làm cho chúng sưng viêm và dịu dàng.
  Bệnh trĩ thường không đau đớn trừ khi họ nhận được strangulated mà làm cho chúng phồng lên bên ngoài của trực tràng. Cơ trực tràng của bạn ép xung quanh các bệnh trĩ phồng lên mà sau đó cứng lại và làm cho nó đau đớn.
  Quản lý điều trị tự nhiên
  May mắn thay hôm nay có nhiều phương pháp điều trị tự nhiên có sẵn để giúp giảm sự khó chịu, ngứa, đau và táo bón.
  Áp dụng một số chế độ ăn uống đơn giản và thay đổi lối sống tập thể dục là sự ủng hộ tốt nhất cho cứu trợ nhanh chóng và diệt trừ bệnh trĩ của bạn:
  - Thay đổi chế độ ăn uống , trường hợp táo bón là nguyên nhân của bạn, bạn sẽ cần phải đảm bảo phân của bạn được mềm mại và thường xuyên để giúp tránh căng thẳng khi đi qua phân. Tăng lượng chất xơ của bạn với ngũ cốc nguyên hạt bánh mì, ngũ cốc, rau và trái cây tươi. Cũng uống nhiều nước ít nhất 6 ly chất lỏng hàng ngày.
  - Tự chăm sóc , tránh căng thẳng khi đi qua phân vì nó sẽ làm trầm trọng thêm tình trạng của bạn. Sau mỗi lần đi cầu, sử dụng giấy vệ sinh ẩm thay vì giấy khô, hoặc vẫn còn tốt hơn làm sạch trực tràng của bạn với khăn lau em bé ẩm để giúp giảm bớt sự khó chịu và vỗ nhẹ khu vực chứ không phải cọ xát.
  - Phòng Tắm , cung cấp vệ sinh tốt hơn trong khu vực và làm giảm đau sưng và tự nhiên. Sau khi tắm áp dụng một miếng gạc ấm và sau đó một túi nước đá vào khu vực này. Sự kết hợp giữa nóng và lạnh giúp giảm lưu lượng máu và giảm bệnh trĩ của bạn theo thời gian.

  Nguồn: http://yume.vn/cachchuabenhtri/article/chua-benh-tri-bang-phuong-phap-tu-nhien.35E0AC99.html
  Viêm da hậu môn, Sa trực tràng

   

  Khu vực quảng cáo


Google+