Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin thế giới Qua tài bé gái 145 năm còn nguyên vẹn ...

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi THẾ GIỚI ĐỒ CỔ, 7/6/16, [ Mã Tin: 45712 ] [311 lượt xem - 0 bình luận]

 1. THẾ GIỚI ĐỒ CỔ

  THẾ GIỚI ĐỒ CỔ (7 )

  BÔ LÃO (3)

  Ăn quả nhớ kẻ trồng cây !!!!!!

  SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  BÌNH TÂN - HCM
  Gửi tin nhắn

  Trong lúc làm vườn, nhóm công nhân phát hiện chiếc quan tài bằng chì và đồng dài một mét chôn dưới gara bê tông hôm 8/5. Nơi chôn quan tài nằm trong khuôn viên ngôi nhà của Ericka Karner ở San Francisco, California, Mỹ.


  Nghĩa trang Odd Fellows của thành phố bị đóng cửa vào năm 1890 do chính quyền địa phương quyết định tái phát triển khu vực. Khoảng 180.000 hài cốt được di chuyển đến nơi chôn cất khác vào những năm 1920.


  Làn da và mái tóc màu vàng của bé gái được bảo quản hoàn hảo và bông hồng đỏ mà bé gái nắm trong tay vẫn có thể nhìn rõ qua khung kính trên quan tài. Ngôi mộ vô danh được phủ vải nhung màu tía.

  Bé gái chôn cất trong trang phục váy dài màu trắng và hoa oải hương cài trên tóc có thể bị bỏ sót trong công cuộc di dời.


  Dù không có quan hệ với đứa trẻ chôn dưới nhà, chủ nhà Karner được giao trách nhiệm xử lý cỗ quan tài. Bà phải xin giấy chứng tử để chôn xác bé gái ở nghĩa trang mới với chi phí lên đến 10.000 USD.


  Karner đã liên lạc với Garden of Innocence, tổ chức chuyên chôn cất trẻ em không rõ danh tính. Đại diện tổ chức hy vọng có thể tìm ra danh tính thực sự của Miranda và tiến hành chôn cất bé gái ở nghĩa trang Greenlawn tại Coma trong mùa hè năm nay.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+