Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Thời Sự Quan chức cấp cao Malaysia mất tích kì lạ cùng trực thăng

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 6/5/16, [ Mã Tin: 43829 ] [379 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Hôm nay (6/5), Malaysia tiếp tục tìm kiếm chiếc trực thăng chở 6 người trong đó có nhiều quan chức cấp cao mất tích tại bang Sarawak, Malaysia.

  Thông tin điều tra ban đầu cho thấy, radar đài kiểm soát không lưu mất dấu chiếctrực thăng vào lúc 17 giờ chiều ngày 5/5 – 20 phút sau khi cất cánh.

  Hiện nay, Malaysia đang khẩn trương tìm kiếm trực thăng cùng 7 nạn nhân. Cảnh sát trưởng Sarawak – ông Datuk Seri Muhammad Sabtu Osman cho biết, trước khi xảy ra tai nạn, phi công không gửi tín hiệu khẩn để thông báo. Đến nay, số phận của 7 người trong đó có nhiều nhân vật quan trọng vẫn chưa rõ.


  Trên máy bay có Thứ trưởng Bộ Kế hoạch Công nghiệp và Hàng tiêu dùng – bà Datuk Noriah Kasnon cùng phu quân Asmuni Abdullah. Bốn người khác là Tổng thư ký bộ Kế hoạch Công nghiệp và Hàng tiêu dùng Datuk Dr Sundaran Annamalai, Nghị sĩ Kuala Kangsar và thành viên Hội đồng quản trị hãng dầu cọ Malaysia Datuk Wan Mohammad Khair-il Anuar Wan Ahmad và vệ sĩ của bà Noriah Kasnon.

  Chiếc trực thăng RP-C 6828 do phi công Rudolf Rex Ragas điều khiển đang trên đường từ Betong đến Kuching. Song chưa rõ mục đích chuyến bay. Một số hãng truyền thông Malaysia cho rằng chuyến đi này liên quan đến chiến dịch vận động tranh cử tại bang Sarawak được tổ chức vào ngày 7/5.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay