Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin thế giới Quân đội Mỹ mời bạn hack vào Lầu Năm Góc

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi thienha_tran2000, 4/3/16, [ Mã Tin: 38855 ] [308 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  01214512219
  Địa Chỉ :
  Phường Hương Văn ,Thị Xã Hương Trà,Tỉnh Thừa Thiên Huế
  Gửi tin nhắn
  Bộ Quốc phòng đang thực hiện một chiến dịch đặc biệt, khi tuyển dụng các hacker để tổ chức một cuộc tấn công vào hệ thống an ninh mạng của mình.

  Đây là một chiến dịch có tên “Tấn công Lầu Năm Góc”, nhằm tập hợp các hacker trên thế giới để tấn công vào các trang web của Bộ Quốc Phòng. Tuy nhiên mục đích của chiến dịch này chỉ là để phát hiện các lỗ hổng trong hệ thống an ninh mạng của Lầu Nằm Góc.

  Quân đội Mỹ sẽ bắt đầu tuyển dụng các hacker, sau đó kiểm tra lý lịch và đưa họ vào một chương trình đặc biệt. Các hacker này sẽ bị giám sát hoạt động và chỉ được cho phép một thời gian nhất định, để thực hiện việc hack vào các trang web của Bộ Quốc Phòng.


  [​IMG]

  Tất nhiên các hacker này sẽ không được động đến các hệ thống mạng quan trọng của Chính phủ Mỹ. Quân đội Mỹ sẽ phải kiểm tra rất sát sao, để đảm bảo rằng những cuộc tấn công giả định này sẽ không làm ảnh hưởng gì đến hệ thống mạng internet của Chính phủ, cũng như đảm bảo an toàn cho các dữ liệu quan trọng.

  Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ, ông Ashton Carter tin tưởng rằng chiến dịch đặc biệt này sẽ giúp củng cố hệ thống phòng thủ kỹ thuật số của Lầu Nằm Góc và góp phần thắt chặt an ninh mạng.


  Một quan chức Quốc phòng cho rằng đây là biện pháp hiệu quả nhất, khi sử dụng chính những hacker có thể đe dọa tới hệ thống an ninh mạng để tìm ra các lỗ hổng và biện pháp xử lý.

  Các hacker sau khi thực hiện nhiệm vụ của mình trong chiến dịch “Tấn công Lầu Năm Góc” này sẽ được thưởng một khoản tiền không nhỏ.

  Cùng lúc với việc thực hiện chiến dịch đặc biệt này, bộ trưởng Ashton Carter cũng đã có chuyến bay tới Thung lũng Silicon để thành lập một ủy ban có tên “Cố vấn cải tiến Quốc phòng”. Đây là một ủy ban đặc biệt sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh mạng và giúp đỡ Bộ Quốc phòng điều tra các cuộc tấn công mạng. Chủ tịch điều hành Eric Schmidt của công ty Alphabet (công ty mẹ của Google) sẽ là người đứng đầu ủy ban này.


  Tham khảo: Reuters
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Từ khóa:
Xưa Và Nay