Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Quang Đại (Next Top Model) “ngố tàu” trong MV của Thanh Duy

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tuanter, 1/12/13, [ Mã Tin: 5737 ]

 1. Hình ảnh của nam người mẫu gây thích thú cho người xem.
  Mặc dù vẫn đang tranh tài tại Vietnam's Next Top Model 2013 nhưng bất ngờ mới đây, Quang Đại vàChà Mi đã xuất hiện trong MV Giấc mơ không còn là giấc mơ của Thanh Duy nghe thêm elly tran 2013. Điều thú vị là trong MV này, Quang Đại hóa thân vào vài một chàng họa sĩ để tóc hai mái rất "ngố tàu", thầm yêu cô gái bán nước xinh đẹp nhưng không dám tỏ tình. MV "Giấc mơ không còn là giấc mơ"

  [​IMG]

  Hình ảnh Quang Đại "ngố tàu" gây thích thú cho khán giả trong MV của Thanh Duy

  [​IMG]

  Quang Đại đóng cặp cùng Đàm Phương Linh


  Chà Mi xuất hiện trẻ trung với chú cún cưng trong MV

  [​IMG]

  Lâm Vinh Hải

  Giấc mơ không còn là giấc mơ là một sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên đã được Thanh Duy thể hiện trước đây nghe thêm bang cuong 2013. Tuy nhiên, lần này nam ca sĩ cùng ê-kíp quyết định phối mới lại theo phong cách Pop Dance sôi động và trẻ trung. Trong MV, Thanh Duy xuất hiện với hình ảnh một chàng trai vui tươi, có phép thuật và giúp đỡ những đôi tình nhân có thể đến với nhau.

  [​IMG]

  Ngoài Quang Đại và Chà Mi, MV lần này của Thanh Duy còn có sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải, Đàm Phương Linh…nghe thêm ca si nam cuong . Nam ca sĩ chia sẻ anh cùng ê-kíp đã thực hiện bối cảnh trong suốt 1 tháng và quay hình 3 ngày liên tục để đảm bảo chất lượng như mong muốn.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay