Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Kiến Thức Làm Đẹp Quét vân tay - thử nghiệm đơn giản

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi theholiday2011, 1/3/16, [ Mã Tin: 38580 ]

 1. Sinh trắc vân tay Hà Nội có thể giúp người ta định hướng phương pháp học tập và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp nhất. Hầu hết các trung tâm sinh trắc vân tay dựa vào phương pháp của TS người Mỹ Howard Gardner. Giá mỗi lần kiểm tra tùy thuộc từng nơi, từng gói phân tích (cho một người hoặc nhiều thành viên trong gia đình). Tuy nhiên, nhìn chung giá dịch vụ từ 1 triệu đồng đến cả chục triệu/lần.

  Chúng tôi đã trực tiếp đến kiểm tra vân tay tại một trung tâm trên phố Quốc Tử Giám (Hà Nội). Theo bảng giá tại đây, tùy vào số lượng người trong gia đình, có số tiền từ 1 triệu đến 6,8 triệu đồng. Mỗi lần kiểm tra cá nhân có phí 2,8 triệu đồng. Hai nhân viên hướng dẫn chúng tôi điền bảng thông tin cá nhân vào một tờ giấy. Tiếp sau đó là quét vân tay lên máy tính. Dụng cụ để kiểm tra vân tay ở đây gồm một máy tính và một máy quét nhỏ bằng “con chuột” máy tính. Nhân viên của trung tâm lần lượt quét vân trên 10 đầu ngón tay của chúng tôi qua “con chuột” này, tìm ra chủng vân tay khách hàng sở hữu như: vân tay chủng nước, vân tay chủng đại bàng hay vân tay chủng núi .

  [​IMG]
  Kết thúc việc quét vân tay, chúng tôi tiếp tục được bôi một loại chất dính màu đen để đo góc phản xạ ATD (trong lòng bàn tay). Được biết, các vân tay sau khi đã chụp sẽ được máy tính định dạng và phân tích chỉ số đường vân để cho ra một báo cáo phân tích. Sau khoảng 3-4 ngày, trung tâm sẽ trả kết quả phân tích và tư vấn rõ hơn cho khách hàng về các chỉ số.


  Khi trả kết quả cho phóng viên, kết quả test vân tay còn chỉ ra cả những loại bệnh mà cá nhân có thể gặp phải và những thức ăn cũng như loại thuốc phù hợp với loại bệnh này. Theo cảm quan của người được kiểm tra tại đây, ngoài việc máy phân tích khá đúng về nghề nghiệp, tính cách thì một số điều cần thời gian để kiểm chứng, từ phân tích sinh trắc học dấu vân tay chuyên viên sẽ tư vấn hướng nghiệp, định hướng lựa chọn "nghề nào cho bạn ? ".
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Từ khóa: