Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Các Loại Khác ... Ra mắt hàng mới Cigar Cohiba Robustos giá rẻ

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi Nguyễn Việt Anh, 23/1/17, [ Mã Tin: 68678 ]

 1. SĐT :
  0916566826
  Địa Chỉ :
  Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Ra mắt hàng mới Cigar Cohiba Robustos giá rẻ
  Bán Cigar Cohiba Robustos giá rẻ!
  Giới thiệu sản phẩmTên thông dụng: Robustos
  Tên gốc: Robustos
  Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
  Đường kính: 50 ~ 1.98cm / 0.78 inches
  Độ dài: 12.40 cm / 4.8 inches
  Vị: Cay
  Độ nặng: Trung bình
  Hình dạng: Robustos
  Xuất xứ : Cuba. Hàng xuất Châu Âu
  Trọng lượng : 11.66 g
  Sản xuất bằng tay

  Hình thức :
  Cohiba Robusto sẽ không làm bạn thất vọng vì vẻ ngoài của nó. Lá bọc ngoài óng ánh dầu đẹp mắt. Trước khi đốt thuốc xì gà có vị chua tinh tế pha chút hương bơ làm tôi liên tưởng đến hương quả phỉ và quả hạnh.


  Cấu trúc lá thuốc :
  Xin lưu ý bạn rằng chất lượng loại xì gà này không hoàn toàn đồng nhất từ điếu này đến điếu kia. Vì vậy nếu bạn hút thường xuyên bạn sẽ phát hiện ra những khuyết điểm của nó về khả năng cháy và độ thông thoáng. Thật là bực mình nếu bạn mua phải hộp xì gà trong đó một nửa số không đạt chất lượng. Nhưng theo nhận định chung thì Cohiba Robusto được cuốn rất đẹp mắt mà không có chỗ nào bị mềm, hút rất ngon mà mẫu mã lại đẹp.

  Hương vị :
  Một vài lần hút đầu bạn sẽ có cảm giác hơi nặng và cay. 1/3 điếu đầu thơm mùi tiêu, mùi gỗ nướng sau đó có chút hương kem. Hương vị tổng hợp đậm đà, cân bằng đại diện cho loại xì gà Cuba chất lượng cao. 2/3 tiếp theo có hương tuyết tùng, tròn vị, có hương kem thoang thoảng vị mật ong. Hương vị đọng lại sau khi hút ấn tượng với hương cacao kem đậm đà mà không bị chát làm tôi luôn muốn hút nó.

  Giá trị :
  Hơi đắt so với hầu hết các loại xì gà có kích thước robusto mà tôi thường hút nhưng khi mua loại này tôi không bao giờ cảm thấy mình đã mua nó với giá quá cao cả.

  Đánh giá chung :
  Mặc dù Cohiba Robusto có chất lượng không ổn định bằng Ramon Allones Specially Selected hay Partagas Serie D 4, nhưng đây là loại bạn nên mua và cho vào hộp giữ ẩm của mình. Tôi cảm thấy nó rất đậm đà.
  Giá: alo ah
  SĐT: 0916566826
   

  Khu vực quảng cáo

  do van viet thích bài này.

Google+