Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

Mẫu website được thực hiện bởi Thế Giới Đồ Cổ

Đồ gỗ Mộc Gia 68
http://mocgia68.vn
Mộc gia 68
Đồ gỗ Cổ Xưa
http://dogocoxua.com
Đồ Gỗ Cổ Xưa
Du lịch Vietnamtravelcorp
https://vietnamtravelcorp.com/
Vietnam Travel Corp

Răng Heo vòi Tapir tiền sử hóa thạch (Tapir molar tooth fossil)

Xem trong 'Làng Chợ Trời' đăng bởi Saber tooth Cat, 30/1/16, [ Mã Tin: 36646 ]

 1. SĐT :
  01226969000
  Địa Chỉ :
  Hà Nội, Việt Nam
  Gửi tin nhắn
  Răng hàm loài heo vòi Tapir tiền sử hóa thạch


  Thông tin loài Heo vòi Tapir tiền sử

  [​IMG]
  Tapirus merriami
  là một loài heo vòi tuyệt chủng mà cư ngụ tại Bắc Mỹ trong kỷ nguyên Pleistocene T.. Loài heo vòi merriami đã bị tuyệt chủng khoảng 13.000 tới 11.000 năm trước Công nguyên ở cuối thời kỳ băng hà .  Lịch sử ban đầu
  Heo vòi có một lịch sử lâu dài trên lục địa Bắc Mỹ. Hóa thạch của heo vòi cổ ở Bắc Mỹ có thể lên đến 50 triệu năm tuổi. Vùng cao nguyên đá Eocen trên đảo Ellesmere , Canada , lúc đó có một khí hậu ôn đới. 13 triệu năm trước, loài heo vòi rất giống với loài heo vòi tồn tại ở miền Nam California hiện nay.  Trong thời kỳ Pleistocene, bốn loài heo vòi được biết là đã có mặt ở lục địa Bắc Mỹ. Cùng với T. merriami, Tapirus californicus cũng sống ở California, Tapirus veroensis đã được tìm thấy ở Florida, Georgia, Kansas, Missouri và Tennessee, và Tapirus copei đã được tìm thấy từ Pennsylvania đến Florida.
  Đầu tiên phát hiện và mô tả vào năm 1921 bởi Mỹ có xương sống cổ sinh vật học Childs Frick , T. merriami sống cùng một lúc, và có lẽ nhiều người trong cùng một khu vực, như T. californicus, nhưng được cho là đã ưa thích nhiều nơi cư trú nội địa của miền Nam California và Arizona. Giống như T. californicus và tất cả heo vòi đang sống trên trái đất, nó được xem là một loài tương đối đơn độc. Trong bốn loài heo vòi kỷ Pleistocen được tìm thấy trên lục địa Bắc Mỹ, T. merriami là. lớn nhất T. merriami là một động vật ăn cỏ mập mạp thân với đôi chân ngắn, lớn, đầu thon, và , vòi là một đoạn ngắn cơ bắp chuyên dùng để tước lá từ cây bụi.

  Răng heo vòi hóa thạch (ảnh sưu tầm)  Heo vòi ngày nay
   

  Khu vực quảng cáo

  Chỉnh sửa cuối: 28/2/16

Google+
Xưa Và Nay