Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Nhịp Sống Trẻ Review Blancpain OCEAN COMMITMENT Vì Sự Sinh Tồn Của Biển

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Mr Dũng, 2/1/17, [ Mã Tin: 66276 ] [262 lượt xem - 0 bình luận]

 1. Mr Dũng

  Mr Dũng (4 )

  Thương Gia (0)

  Chuyên thu mua trao đổi đồng hồ PATEK PHILIPPE, ROLEX

  SĐT :
  0913008899
  Địa Chỉ :
  CS 1: 17A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội - CS 2: 306 Nhật Tảo P8 Q10 HCM
  Gửi tin nhắn
  Sở hữu mỗi chiếc đồng hồ đeo tay Ocean Commitment Bathyscaphe Chronographe Flyback thuộc serie hạn chế chỉ 250 chiếc, vị chủ nhân đã tình nguyện gia nhập vào Hội Cam kết Bảo vệ Đại dương và đóng góp vào quỹ hỗ trợ các hoạt động vì môi trường biển được sáng lập bởi Blancpain.

  [​IMG]

  Ba năm sau khi ra mắt mẫu đồng hồ hiệu Fifty Fathoms gốc vào năm 1953, Blancpain giới thiệu Bathyscaphe như một lựa chọn thay thế có đường kính nhỏ hơn để sử dụng hàng ngày. Giờ đây, di sản cao quý của mẫu đồng hồ này được tôn vinh bằng sự ra mắt của Ocean Commitment Bathyscaphe Chronographe Flyback, một mẫu đồng hồ chronograph dưới nước có đầy đủ tính năng nhưng chỉ với đường kính 43mm. Tiếp tục phản ánh truyền thống kéo dài 60 năm của đồng hồ thợ lặn Fifty Fathoms, Ocean Commitment Bathyscaphe Chronographe Flyback chứa đựng cơ cấu chuyển động nội bộ mới nhất của Blancpain là F385.

  Khác biệt nhờ cách sử dụng silicon cho lò xo của bánh răng cân bằng, cơ cấu chuyển động chronograph bay ngược được điều khiển bằng bánh răng hình trụ hoàn toàn mới này dao động 36.000 lần/giờ (5Hz), nên rất lý tưởng cho chức năng chronograph vì mỗi giây được chia đều thành các khoảng 1/10 giây. Giống như tất cả 33 cơ cấu chuyển động nội bộ mới mà Blancpain đã giới thiệu kể từ năm 2006, F385 có quả lắc dao động tự do, với các vít bằng vàng để tinh chỉnh. Sự điều chỉnh theo quán tính của vít bằng vàng mang lại độ ổn định cao hơn và tinh chỉnh tốt hơn các hệ thống bánh cóc phổ biến.

  F385 sử dụng khớp dọc để kích hoạt chức năng chronograph. Không như các hệ thống khớp ngang được sử dụng ở những nơi khác, khớp dọc của Blancpain đảm bảo sự khởi động và vận hành hoàn hảo của chức năng chronograph. Còn hệ thống khớp ngang dễ gây giật khi khởi động và khiến kim giây chronograph chuyển động không đều, cả hai điều đó đều không xuất hiện trong thiết kế của Blancpain.

  • Ấn tượng với thiết kế của những chiếc đồng hồ hiệu phần 1
  • Ấn tượng với thiết kế của những chiếc đồng hồ hiệu phần 2
  • Ấn tượng với thiết kế của những chiếc đồng hồ hiệu phần 3
  Không như hầu hết các mẫu đồng hồ chronograph dưới nước, trong đó chức năng chronograph bị cấm sử dụng dưới nước và người dùng phải khóa các nút đẩy chronograph xuống trước khi lặn, Bathyscaphe Chronographe Flyback được trang bị các nút đẩy chronograph kín nước, nên vẫn có thể vận hành chức năng chronograph trong lúc lặn xuống độ sâu tới 300m. Thứ hai, cơ cấu chronograph cũng được tích hợp chức năng bay ngược.

  Trong khi các cơ cấu chronograph thông thường đòi hỏi người dùng ấn nút đẩy ba lần để nhảy về sự kiện trước (ấn một lần để dừng sự kiện đầu tiên, ấn lần thứ hai để trở về 0 và ấn lần thứ ba để bắt đầu sự kiện thứ hai), chức năng bay ngược làm đơn giản hóa quá trình này một cách đáng kể. Họ chỉ cần ấn một lần vào nút đẩy “Return to 0” để dừng sự kiện đầu tiên, cho bộ tính giờ trở lại 0 và bắt đầu tính giờ cho sự kiện thứ hai. Tính năng này cực kỳ hữu ích cho những lần ngưng trồi của thợ lặn.

  Đồng hồ Ocean Commitment Bathyscaphe Flyback được đặt trong lớp vỏ gốm màu xám, với núm vặn dây cót, các nút đẩy chronograph bằng gốm, và gờ lắp kính xoay đơn hướng bằng gốm màu xanh được đánh dấu bằng các vạch kim loại lỏng. Chủ đề màu xanh còn lan sang mặt số, giữa sự thống trị của ba mặt số phụ bao gồm hai bộ đếm chronograph và một khung hiển thị giây nhỏ. Ở mặt sau, ta có thể nhìn ngắm cơ cấu chuyển động và rotor lên dây cót mang logo Ocean Commitment qua lớp kính trong suốt.
  • Đồng hồ rolex chính hãng Mạnh Dũng Luxury
  • Đồng hồ đeo tay thụy sỹ
  • Tạp chí đồng hồ hiệu
  Mỗi chiếc đồng hồ Ocean Commitment Bathyscaphe Chronographe Flyback đều được đánh số riêng. Và mỗi chủ nhân của chiếc đồng hồ sẽ nhận được một bản của cuốn sưu tập mang tên “Fifty Fathoms: The Dive and Watch History 1953-2013” được đánh số bằng tay theo số serie của chiếc đồng hồ. Ngoài ra, mỗi người sẽ được tự động đăng ký vào Hội Cam kết Bảo vệ Đại dương, và nhận một giấy chứng nhận để xác nhận số tiền quyên tặng. Khi mua đồng hồ, họ sẽ trở thành một thành viên tích cực trong việc củng cố quỹ hỗ trợ cho các sáng kiến bảo vệ biển của Blancpain.

  Nguồn: http://manhdungluxury.com/blancpain-ocean-commitment-vi-su-sinh-ton-cua-bien.mdlw

   

  Khu vực quảng cáo

  Last edited by a moderator: 2/1/17

Google+
Xưa Và Nay